Amandine Petit sinh ở Caen và trưởng thành gần Bourguébus, một ngôi làng ở Calvados thuộc vùng Normandy - Pháp. Cô từng được vinh danh tại cuộc thi Hoa hậu Normandy 2020 và đại diện tranh tài Hoa hậu Pháp 2021.

Nhan sắc người mẫu đăng quang Hoa hậu Pháp 2021 - Ảnh 1.

Amandine Petit giây phút đăng quang

Nhan sắc người mẫu đăng quang Hoa hậu Pháp 2021 - Ảnh 2.

Cô khoe nhan sắc ngọt ngào

Amandine Petit có chiều cao 1m75, cô nổi bật và được ban giám khảo đánh giá cao ngay từ những vòng ngoài. Người đẹp này tốt nghiệp Đại học IAE Caen. Cô đang theo học thạc sĩ về chuyên ngành Quản lý cơ sở và Cấu trúc địa chất. Mục tiêu của cô là sau này trở thành giám đốc của một viện dưỡng lão hoặc viện hưu trí.

Amandine Petit theo đuổi giấc mơ hoa hậu từ năm 17 tuổi sau khi tham gia buổi giao lưu cùng Malika Ménard - người đẹp xứ Normandy từng đăng quang Hoa hậu Pháp năm 2010. Malika Ménard khuyến khích Amandine Petit tham gia cuộc thi hoa hậu và sau đó cô lập vài thành tích ở các đấu trường nhan sắc trước khi trở thành tân Hoa hậu Pháp.

Cuộc thi Hoa hậu Pháp 2021 hoãn chung kết một tuần sau với dự kiến do tác động của Covid-19. Với chiến thắng của mình, Amandine Petit trở thành mỹ nhân thứ 7 đến từ Normandy đội vương miện Hoa hậu Pháp.

Nhan sắc người mẫu đăng quang Hoa hậu Pháp 2021 - Ảnh 3.

Amandine Petit nhiều kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc

Nhan sắc người mẫu đăng quang Hoa hậu Pháp 2021 - Ảnh 4.

Amandine Petit là người mẫu chuyên nghiệp

Nhan sắc người mẫu đăng quang Hoa hậu Pháp 2021 - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Huffington Post)