Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 1.

Với bộ cánh này xuất hiện nơi linh thiêng, Minh Tú bị cư dân mạng chỉ trích

Ngay từ những ngày đầu năm mới, làng giải trí Việt đã có những pha gây choáng với những bộ cánh của sao Việt. Thật ra, có những bộ trang phục này không vấn đề gì, chỉ là nó đã xuất hiện không đúng chỗ.

Như trường hợp của siêu mẫu Minh Tú. Cô đã bị chỉ trích nặng nề vì chiếc áo hở bụng khi đi chùa. 

Nhiều bình luận cho rằng việc nữ siêu mẫu chọn phong cách thời trang hở hang vốn dĩ đã phản cảm tại còn tạo dáng có phần "lố" tại cảnh chùa là điều không nên. Vì thế, khi Minh Tú lý giải "vạn sự tại tâm", cư dân mạng tiếp tục ném đá và cô cũng chính thức lên tiếng xin lỗi.

"Nãy giờ có rất nhiều bạn inbox cho Minh Tú về câu chuyện bộ hình đầu năm thì Minh Tú cũng chính thức lên tiếng cho vấn đề này. Minh Tú xin lỗi vì đầu năm đã gây nên những tranh cãi không đáng có như thế này. Minh Tú đi chụp ảnh thời trang khai máy đầu Xuân cho một photo ruột của Tú. Trước đó, có vào chùa thắp hương với quần áo chỉnh tề. Còn việc đứng ngoài khuôn viên với trang phục chưa đẹp trong mắt công chúng, Minh Tú xin rút kinh nghiệm cho bản thân. Lần tới sẽ diện áo dài chỉn chu như đã từng đến đây chụp ảnh".   

Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 2.

Cũng gợi cảm nhưng Tóc Tiên lại được khen ngợi khi khoe được triệt để ưu thế ngoại hình

Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 3.
Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 4.
Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 5.
Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 6.
Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 7.

Tóc Tiên, một cô nàng sexy chính hiệu

Trong khi đó, với set đồ  gồm áo ren xuyên thấu kết hợp cùng quần ống loe, Tóc Tiên lại nhận được nhiều khen ngợi. Đáng nói, bà xã Hoàng Touliver còn chơi lớn khi phanh hết cúc áo để khoe vòng eo thon không chút mỡ thừa.

Trước đó, vào mồng 3 Tết, giọng ca "Ngày tận thế" tiếp tục khiến dân tình "đứng ngồi không yên" trước bộ cánh quá đỗi nóng bỏng. Cô diện áo yếm khoe gần như toàn bộ tấm lưng trần nuột nà, phối với quần jeans ống suông. Trong một ngày, nữ ca sĩ liên tục "đốt mắt" fans với công thức mix đồ áo croptop với quần khoét hông táo bạo.

Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 8.
Những bộ cánh gây choáng của sao Việt ngày Tết - Ảnh 9.

Trong khi đó Ngọc Trinh lại bị chê

Vốn gắn liền với hình tượng gợi cảm nên việc Ngọc Trinh hở bạo không có gì lạ. Nhưng Tết này, cô nàng lại nhận về những lời chê bai vì những bộ trang phục khá phản cảm.

Thùy Trang