xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thùy Trang

(NLĐO) - Trong bộ ảnh Glamshot của top 70 lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, dễ dàng nhận ra những gương mặt đang chiếm ưu thế.

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Màn chào sân ấn tượng của top 70 thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là bộ ảnh Glamshot với chủ đề "VinaWomen- Bản lĩnh Việt Nam" đầy ấn tượng.  Trước sức nóng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì thông tin về Top 70 thí sinh xuất sắc nhất luôn nhận được sự chú ý từ phía khán giả. 

Cùng cá tính nổi trội và vẻ đẹp bản lĩnh, những cô gái xuất sắc nhất chắc chắn sẽ tỏa sáng và truyền cảm hứng cho người xem khi đồng hành cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Ngắm nhan sắc của Top 70 qua bộ ảnh Glamshot, dù chỉ mới đồng hành cùng với cuộc thi một thời gian ngắn nhưng sự thay đổi của các thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ. Màn "lột xác" của các thí sinh nhận được lời khen từ phía giới chuyên môn. 

Nhiều thí sinh từng đạt thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ với danh diệu Hoa khôi, Á khôi hoặc Người đẹp không chỉ thu hút với ngoại hình đẹp đẽ mà còn ghi điểm với nền tảng học vấn, tri thức vững chắc. Nhiều thí sinh giao tiếp song ngữ lưu loát và nói được đa thứ tiếng: Pháp, Nhật, Nga,... Các thí sinh đã có màn thể hiện ấn tượng trước ban giám khảo tại hai vòng thi sơ loại để điền tên mình vào danh sách các thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Tập đầu tiên của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ lên sóng vào lúc 20h15 phút cùng ngày trên kênh VTV9. Chương trình được xây dựng hấp dẫn với 9 tập phát sóng cùng các chủ đề như: Catch your chance (Casting), Wear your sash (nhập cuộc), Walk your way (Runway), Raise your voice (Tiếng anh), Share your hands (Cộng Đồng), Lead your generation (Social media), Own your stage (Interview), Shine your light (Fashion show), Be a Vinawoman (tập cuối). 10 thí sinh có số điểm thấp nhất sau mỗi vòng thi sẽ phải đối mặt với vòng thi loại 5 người trong mỗi tập phát sóng. 

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21-6 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 25- 6 và được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 5.
Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 6.
Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 7.
Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 8.
Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 9.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo