NTK Tommy Nguyễn làm dạ hội xẻ bạo cho hoa hậu Lý Kim Ngân - Ảnh 1.

Hoa hậu thiện nguyện doanh nhân Việt Nam Lý Kim Ngân

Sau gần nửa năm đăng quang Hoa hậu thiện nguyện doanh nhân Việt Nam, Lý Kim Ngân tích cực hoạt động xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp. Trong bộ ảnh mới, Lý Kim Ngân được nhà thiết kế Tommy Nguyễn chăm sóc hình ảnh kỹ lưỡng với những thiết kế gợi cảm.

NTK Tommy Nguyễn làm dạ hội xẻ bạo cho hoa hậu Lý Kim Ngân - Ảnh 2.

Doanh nhân 9X tích cực hoạt động thiện nguyện

Chỉ vài tháng sau cuộc thi, Lý Kim Ngân làm mới hình ảnh mỗi ngày và được NTK Tommy Nguyễn đích thân hỗ trợ và tư vấn. Liên tục cho ra những bộ ảnh mới, Lý Kim Ngân từ một doanh nhân kim hoàn và bất động sản chỉ biết đến kinh doanh, cô được yêu mến hơn thông qua những hoạt động thiện nguyện của mình.

NTK Tommy Nguyễn làm dạ hội xẻ bạo cho hoa hậu Lý Kim Ngân - Ảnh 3.

Cô cho biết thiện nguyện là mục tiêu sống của mình

Mới đây nhất, cô về Cà Mau trao quà cho bà con nghèo. Doanh nhân 9X nỗ lực làm việc để có thể giúp đỡ thêm những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. 

NTK Tommy Nguyễn làm dạ hội xẻ bạo cho hoa hậu Lý Kim Ngân - Ảnh 4.

Lý Kim Ngân vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Cô cho biết khá áp lực để chọn ra người xứng đáng đăng quang. Thế nhưng, cô tin rằng với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng Ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 14-7 tại Đà Nẵng.


Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Tài