Nửa đêm, HHen Niê xác nhận không còn người yêu - Ảnh 1.

Sau nhiều đồn đoán, hoa hậu H'hen Niê xác nhận chia tay bạn trai

Sau nhiều ngày xuất hiện tin đồn, hoa hậu H’hen Niê vừa chính thức xác nhận đã chia tay bạn trai. 

Khuya 5-10, H’hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ...".

Thông tin này khiến người hâm mộ H'Hen Niê ngỡ ngàng bởi trước đó, cô từng lên tiếng xác nhận có bạn trai dù chưa hề hé lộ danh tính của người này. Bạn trai bí mật của cô cũng từng nhiều lần về thăm gia đình H'Hen Niê và đồng hành cùng cô trong nhiều hoạt động. 

H'Hen Niê xác nhận có bạn trai sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Theo tiết lộ của H'Hen Niê, nửa kia hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực media, và là mối tình đầu của cô. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính người yêu hoa hậu.  Anh là nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn hình ảnh, bạn thân của rapper Đen Vâu. Chàng trai này cũng từng nhiều lần về quê nhà hoa hậu, giúp cô thực hiện những Vlog đời thường.

Nửa đêm, HHen Niê xác nhận không còn người yêu - Ảnh 2.

Theo chia sẻ thì đây là tình đầu của cô nàng hoa hậu

Như vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức dừng lại mối tình đầu kéo dài gần 2 năm. Dù H'Hen Niê tỏ ra lạc quan nhưng nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì có lúc, khán giả tưởng cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà với hình ảnh tặng nhẫn. 

Trước đó một ngày, H'Hen Niê đăng tải dòng trạng thái lấp lửng chuyện tình đổ vỡ. "Chia tay không phải là hết, mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng" - cô viết.

Nửa đêm, HHen Niê xác nhận không còn người yêu - Ảnh 3.

Có lúc nhiều người đã tưởng cặp đôi chuẩn bị đám cưới

Thùy Trang