Theo Smart Media Representative, nhiều trích đoạn của "Thế giới hôn nhân" được khán giả xem đi xem lại trên Naver, YouTube. Đây là nguyên nhân làm tăng lượng người xem.

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân lại lập thành tích mới - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Thế giới hôn nhân"

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân lại lập thành tích mới - Ảnh 2.

"Thế giới hôn nhân" có nhiều cảnh nóng táo bạo

Vị trí thứ hai trong danh sách là phim "Once Again" với 180 triệu lượt xem và "Hạ cánh nơi anh" giữ vị trí thứ ba với 120 triệu lượt. Phim "Điên thì có sao" thu hút 110 triệu lượt xem.

Trang Naver của Hàn Quốc cũng vừa công bố phim "Thế giới hôn nhân" tiếp tục dẫn đầu tốp 5 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất ở cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc này. Phim "Tầng lớp Itaewon" giữ vị trí thứ hai và "Hạ cánh nơi anh" xếp thứ ba. Hai phim còn lại trong tốp 5 lần lượt là "Chuyện đời bác sĩ" và "Một lần nữa".

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân lại lập thành tích mới - Ảnh 3.

"Hạ cánh nơi anh"

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân lại lập thành tích mới - Ảnh 4.

"Điên thì có sao"

Trong thời điểm công chiếu, "Thế giới hôn nhân" cũng kịp lập một loạt các thành tích ấn tượng. Phim trở thành tác phẩm có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của đài truyền hình cáp quốc gia JTBC, cũng như truyền hình cáp tại Hàn Quốc; đồng thời, dẫn đầu tỉ lệ người xem trong các chương trình phát sóng cùng khung giờ.

"Thế giới hôn nhân" là phim làm lại từ loạt phim "Doctor Foster". Nội dung tập trung vào chuyện ngoại tình trong hôn nhân và báo thù với những diễn biến kịch tính, hấp dẫn. 

Chuyện phim xoay quanh bác sĩ Ji Sun Woo xinh đẹp, thành công bên người chồng điển trai, giàu có cùng con trai. Ai cũng tưởng cô sống trong hạnh phúc hoàn hảo nhưng thực tế không như thế. Ji Sun Woo phát hiện chồng ngoại tình và ngày càng lộ vẻ trơ tráo, tồi tệ. Cô từng bước thực hiện kế hoạch trả thù tình ái...

Câu chuyện tình cảm gia đình, hôn nhân, ngoại tình không mới nhưng trong "Thế giới hôn nhân" lại được thể hiện mới lạ. Chuyện phim không dễ đoán, chẳng lê thê ủy mị theo kiểu thường thấy của dạng phim này. Đặc biệt, dàn diễn viên diễn xuất tốt là điểm nhấn, góp phần thu hút khán giả.

Minh Khuê (Tổng hợp theo HK01, Naver, Soompi)