Phương Mỹ Chi khác hẳn ở tuổi dậy thì - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi giờ thành thiếu nữ duyên dáng

Cách đây ít giờ, Phương Mỹ Chi gởi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã hủy nhiều show diễn do bị thủy đậu khắp mặt.

Phương Mỹ Chi viết: "Cả nhà ơi, với bệnh tình như thế này, em phải day dứt và nức nở báo tin buồn với khán giả yêu thương tối nay rồi ạ. Em không biết làm gì hơn là gửi lời xin lỗi chân thành nhất từ lòng mình đến cả nhà. Em không hề muốn bệnh mình kéo dài như thế này và trong lúc nằm bệnh, em chỉ mong ước mình có thể mau khỏi để đến với khán giả. Em biết ai cũng quan tâm nhưng em phụ lòng mọi người rồi. Em buồn lắm, hẹn gặp cả nhà vào một ngày gần nhất nhé. Phương Mỹ Chi xin lỗi và cảm ơn rất nhiều ạ". 

Phương Mỹ Chi khác hẳn ở tuổi dậy thì - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi xin lỗi khán giả vì không thể đi diễn

Từ chỗ thông cảm cho bệnh tình của Phương Mỹ Chi, cư dân mạng cũng bất ngờ nhận ra sự thay đổi ngoạn mục của Phương Mỹ Chi sau 6 năm tham gia showbiz Việt từ chính tấm hình "cô bé dân ca" của 6 năm trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí 2013. Khi đó, Mỹ Chi có dáng người nhỏ bé, gầy gò, làn da ngăm đen.

Phương Mỹ Chi khác hẳn ở tuổi dậy thì - Ảnh 3.

Cô bé dân ca 6 tuổi bên ca sĩ Hiền Thục

Là một giọng ca nhí gặt hái nhiều thành công nhưng Phương Mỹ Chi cũng đối mặt với áp lực công chúng ngay từ khi mới 10 tuổi. Được dẫn dắt bởi ca sĩ Hiền Thục, dù không giành giải quán quân nhưng Phương Mỹ Chi được yêu mến với giọng hát dân ca ngọt ngào.

Hiện tại, ở tuổi 16, Phương Mỹ Chi ngày càng xinh đẹp, ra dáng thiếu nữ. Nhiều khán giả bình luận: "Ra dáng thiếu nữ rồi", "Phương Mỹ Chi nay đã khác", "Cô bé dân ca dịu dàng"…

Phương Mỹ Chi khác hẳn ở tuổi dậy thì - Ảnh 4.

Khán giả nhận xét Phương Mỹ Chi "dậy thì" thành công

Phương Mỹ Chi khác hẳn ở tuổi dậy thì - Ảnh 5.
Thùy Trang