Quang Hà trầm cảm vì liveshow đầu tư 11 tỉ hoãn lần 2 - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà rơi vào trầm cảm khi liveshow có kinh phí lên đến 11 tỉ đồng tiếp tục bị hoãn lần 2

Sau khi hoãn liveshow "Hà show" hồi tháng 5 vì dịch Covid-19, những ngày qua, ca sĩ Quang Hà đã hoàn thiện mọi khâu chuẩn bị và sẵn sàng cho liveshow "Hà show" dự kiến diễn ra vào ngày 24 và 25-12 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt- Xô (Hà Nội). 

Tuy nhiên, ông bầu Quang Cường, quản lý ca sĩ Quang Hà, vừa cho biết ê-kíp nhận thông tin buộc phải hoãn show diễn lần thứ 2 từ phía quản lý sân khấu do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Quang Hà cho biết việc liveshow 2 lần hoãn khiến anh chịu nhiều tổn thất về tiền bạc.

Ca sĩ Quang Hà nói thêm bản thân rơi vào trầm cảm và suy sụp vì chi phí đầu từ cho liveshow đã lên đến 11 tỉ đồng và chưa biết sẽ diễn ra vào thời điểm nào sau 2 lần hoãn. 

Quang Hà nói: "Ê-kíp hàng trăm người đã hoàn thành mọi tiến độ đến 95% và chỉ chờ ngày lên sân khấu biểu diễn...Tôi thật sự sốc và nản chí vì đã dồn hết công sức, tiền bạc cho liveshow nhiều tháng qua. Quản lý Quang Cường và anh em đồng nghiệp đã động viên, an ủi tôi rất nhiều nên tinh thần đã khá hơn. Số tôi có vẻ lận đận khi liveshow lần nào cũng gặp sự cố". 

Quang Hà trầm cảm vì liveshow đầu tư 11 tỉ hoãn lần 2 - Ảnh 2.

Quang Hà và quản lý Quang Cường

Hụt hẫng nhưng Quang Hà thừa nhận đây là điều bắt buộc vì an toàn sức khỏe cho mọi người là điều cần thiết nhất lúc này. Anh chỉ có thể hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được đẩy lùi để liveshow mà bản thân đặt nhiều tâm huyết được diễn ra trọn vẹn. 

"Quang Hà cũng xin gửi lời xin lỗi chân thành đến những khán giả luôn yêu thương, ủng hộ Hà suốt thời gian qua. Vé của quý vị vẫn sẽ được bảo lưu và được áp dụng vào buổi diễn tiếp theo. Ê-kíp chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ đến từng khán giả mua vé để thông báo khi liveshow được phép diễn ra" - Quang Hà chia sẻ.

Thùy Trang