Sao nào cuối năm nay cưới? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc H- Kim Lý cuối năm tổ chức đám cưới

Chia sẻ về việc đã có hai con chung nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới cùng diễn viên Kim Lý, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Tôi nhìn vậy mà lại nhát. Tôi sợ những nơi đông người. Có lẽ vì vậy mà vẫn chưa tổ chức đám cưới". Cô cũng khẳng định Kim Lý là người đàn ông mang đến cho cô cuộc sống yên bình. 

"Đó là người mà mỗi đêm về nằm cạnh, tôi thấy thật bình yên", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Vì vậy, dù đang rất hạnh phúc cùng Kim Lý và có 2 con chung nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, trước lời xác nhận của Kim Lý cùng với lời thách của siêu mẫu Thanh Hằng: "Tôi cưới bà cũng phải cưới", ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Nếu bạn thân Thanh Hằng đám cưới, Hà cũng cưới. Nếu Hằng đã mở lời rủ cưới chung thì Hà chơi luôn chứ ngại gì", Hồ Ngọc Hà nói. 

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng gây bất ngờ khi công bố đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô nói: "Hằng đã cô đơn suốt 5 năm nay và nay đã tìm được người mà bản thân muốn ở bên". 

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức tiệc cưới. Chính vì vậy, một đám cưới là điều được đông đảo người hâm mộ mong chờ. Thời điểm Hồ Ngọc Hà sau khi sinh, Kim Lý đã quỳ gối cầu hôn cô ngay tại bệnh viện khiến nữ ca sĩ không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Vào ngày 9-6 tới đây, nữ diễn viên Ngọc Hoa (được biết tới qua một số bộ phim như Biệt Đội Bất Ổn, Gia Đình Cục Súc). Ngọc Hoa và chồng (quay phim) sẽ làm lễ cưới sau khi đã đăng ký kết hôn vào tháng 3 năm nay.  

Sao nào cuối năm nay cưới? - Ảnh 3.

Thanh Hằng cũng chia sẻ đang hạnh phúc sau 5 năm cô đơn

Tháng 9 sẽ là ngày vui của Á hậu Phương Anh và ông xã doanh nhân Đức Hồ. Cặp trai tài gái sắc này từng gây xôn xao với màn cầu hôn lãng mạn tại Phú Quốc vào ngày 8-4. Chồng sắp cưới của Phương Anh đang học tiến sĩ tại Anh.

Nữ diễn viên Phương Lan của Nhà Bà Nữ cũng xác nhận tiệc cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11. Cặp đôi Phương Lan và Phan Đạt từng đóng chung trong phim. Cả hai từng hoãn cưới một lần vì dịch COVID-19.  Sau 11 năm chung sống, nữ ca sĩ Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tại Việt Nam.

Sao nào cuối năm nay cưới? - Ảnh 4.

Thu Phương - Dũng Taylor cũng chuẩn bị đám cưới

Cặp đôi trải qua những năm tháng gắn bó bên nhau, cùng sẻ chia vui buồn và hỗ trợ nhau trong công việc. Thu Phương không giấu niềm hạnh phúc khi được mặc váy cưới ở tuổi 51. 

Ca sĩ Thanh Thảo cũng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới tại Việt Nam trong năm nay. Vị khách đặc biệt trong đám cưới của cô là cô con gái xinh đẹp, con chung của cô và chồng.  

Bên cạnh đó, một số sao Việt khác chưa thông báo thời gian cụ thể về tiệc cưới. Hot girl, diễn viên Sam đã đăng ký kết hôn vào tháng 4 năm nay. Dự kiến hai người sẽ làm tiệc báo hỷ trong năm. 

Sao nào cuối năm nay cưới? - Ảnh 5.

Thanh Thảo cũng lên kế hoạch cho đám cưới tại Việt Nam

Sam không hé lộ nhiều về ông xã, chỉ nói rằng bản thân được chồng ủng hộ trong công việc. Cuối năm nay, cặp đôi Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng cũng sẽ có một đám cưới sau hơn 5 năm yêu nhau và có với nhau một cô con gái. Vừa qua, Phí Ngọc Hưng đã cầu hôn người đẹp tại Thái Lan và nhận được lời đồng ý.

Linh Rin và Phillip Nguyễn sau tiệc cưới ở Philippines dự kiến tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào ngày 21-4, nhưng do lo ngại ảnh hưởng của dịch COVID-19  nên đã lùi lịch vào cuối năm nay. 

Ngoài lời cảm ơn và xin lỗi tới bạn bè, người thân, cặp đôi còn có hành động ý nghĩa khi quyên góp 1,5 tỉ đồng số tiền dự kiến tổ chức cưới để góp vào quỹ hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và công nhân thất nghiệp.

Cặp đôi Diễm My và doanh nhân Vinh Nguyễn cũng đã có màn cầu hôn tại Úc vào tháng 2 năm nay.

Sao nào cuối năm nay cưới? - Ảnh 7.

Diễm My 9X cùng chồng tương lai

 Sau 6 năm bên nhau, cả hai được mong chờ sẽ sớm làm đám cưới nhưng hiện tại nữ diễn viên chưa hé lộ gì nhiều về thời điểm chính thức tổ chức tiệc vui.

Thùy Trang