xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao TikTok bị tố giết tình cũ bí mật của mẹ

Minh Khuê

(NLĐO) - Sao TikTok Mahek Bukhari, 23 tuổi, là một trong 8 bị cáo nhận cáo buộc giết hai người đàn ông gồm Saqib Hussain, 21 tuổi và bạn của anh ta là Mohammed Hashim Ijazuddin, 21 tuổi trong vụ tai nạn giao thông.

Trang Daily Mail ngày 17-11 thông tin, Mahek Bukhari, 23 tuổi, thừa nhận tại Tòa án Leicester Crown ở Anh rằng đã nói dối ít nhất 16 lần riêng biệt trong các cuộc thẩm vấn của cảnh sát và luật sư bào chữa cho mình. Cô cho biết lý do nói dối là vì muốn giữ bí mật chuyện mẹ ngoại tình.

Mahek Bukhari cùng mẹ và 6 người khác ngồi trên hai chiếc xe truy đuổi phía sau xe của Saqib Hussain và bạn là Mohammed Hashim Ijazuddin. Cuộc truy đuổi khiến xe của Saqib Hussain gặp tai nạn giao thông dẫn đến cả hai thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào tháng 2-2022. Một điều đáng nói, mẹ của Mahek Bukhari từng có mối quan hệ tình cảm hai năm với Saqib Hussain. Sau khi cả hai chia tay trong bí mật, Saqib Hussain bị tố đã gửi video clip nóng tống tiền mẹ của sao TikTok.

Sao TikTok bị tố giết tình cũ bí mật của mẹ - Ảnh 1.

Sao TikTok Mahek Bukhari, 23 tuổi, ra tòa với cáo buộc giết người

Sao TikTok bị tố giết tình cũ bí mật của mẹ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn khiến Saqib Hussain và bạn cùng xe thiệt mạng

Tại tòa án, Mahek Bukhari tuyên bố hai chiếc xe chở mình và mẹ đuổi theo chỉ để cô có thể nói chuyện với Saqib Hussain và không có ý định làm hại anh ta. Sao TikTok này cũng đổ lỗi cho xe của Saqib Hussain chạy quá nhanh, tự đặt bản thân vào mối nguy hiểm chứ không phải do tác động từ xe của cô và mẹ.

Trong băng ghi âm cuộc gọi cuối cùng cho lực lượng chức năng trước khi gặp tai nạn, Saqib Hussain hoảng loạn gào thét: "Họ ở ngay phía sau. Họ đang lao đến phía sau xe rất nhanh. Làm ơn giúp, tôi sắp chết!". Sau khi nghe đoạn ghi âm này, Mahek Bukhari lại nhận định nạn nhân dối trá và bị loạn thần.

Phía công tố chất vấn cho rằng Mahek Bukhari nói dối chỉ vì không muốn để lộ động cơ có thể khiến cô muốn giết Saqib Hussain và cố tình thúc đẩy vụ tai nạn. Mahek Bukhari phủ nhận, cho rằng cô nói dối chỉ vì bảo vệ gia đình. Tất cả 8 bị cáo trong vụ án đều không nhận tội giết người và một tội ngộ sát khác. Các phiên tòa vẫn còn tiếp tục thời gian tới.

Sao TikTok bị tố giết tình cũ bí mật của mẹ - Ảnh 3.

Mahek Bukhari và mẹ cô

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo