Khoảng 20 phút sau khi vở kịch "Death of a Salesman" diễn ra, một tảng thạch cao trên trần nhà đột ngột sập xuống khiến 5 khán giả bị thương. Nhiều tiếng la hét vang lên, vở kịch ngừng diễn để bảo đảm an toàn cho khán giả.

Sập trần nhà hát khi đang diễn kịch, hơn 1.000 người sơ tán - Ảnh 1.

Thạch cao của trần nhà hát sập xuống

Sập trần nhà hát khi đang diễn kịch, hơn 1.000 người sơ tán - Ảnh 2.

5 khán giả bị thương

Cảnh sát Anh cho biết đã sơ tán hơn 1.000 người. Nam diễn viên Wendell Pierce đã xin lỗi những khán giả buộc phải rời khỏi buổi diễn và hy vọng họ vẫn ủng hộ ở một suất khác.

Ba xe cứu hỏa được triển khai đến hiện trường đề phòng tình huống bất thường, cảnh sát cũng phong tỏa đoạn đường xung quanh nhà hát.

Sập trần nhà hát khi đang diễn kịch, hơn 1.000 người sơ tán - Ảnh 4.

1.000 khán giả sơ tán

Sập trần nhà hát khi đang diễn kịch, hơn 1.000 người sơ tán - Ảnh 5.

Lực lượng chức năng phong tỏa đoạn đường

Sập trần nhà hát khi đang diễn kịch, hơn 1.000 người sơ tán - Ảnh 6.

Nam diễn viên Wendell Pierce xin lỗi vì vở kịch phải ngừng chỉ sau 20 phút trình diễn

Nhiều khán giả quay video clip và tường thuật sự việc bên ngoài nhà hát. Người phát ngôn của đơn vị quản lý nhà hát xin lỗi vì sự cố và xác nhận 5 người bị thương nhẹ, được chăm sóc tại bệnh viện gần đó. Công việc sửa chữa sẽ tiến hành để bảo đảm nhà hát 91 tuổi này sẽ an toàn với khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên trần nhà hát ở London bị sập. Năm 2013, 80 người bị thương khi trần nhà hát Apollo sập. Năm 2015, một sự cố sân khấu xảy ra khiến lửa cháy và 1.200 người phải sơ tán khỏi Nhà hát Queen.

M.Khuê (Theo Daily Mail)