Sau khi chỉ muốn chết vì lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương đã bớt sốc - Ảnh 1.

Ca sĩ Văn Mai Hương đã bình tĩnh hơn sau sự cố lộ clip riêng tư

Gần 2 ngày sau khi xảy ra sự cố lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương, người thân cho biết cô đã dần ổn định tâm lý. Người hâm mộ cũng đỡ lo lắng hơn sau khi lộ thông tin Văn Mai Hương bày tỏ "em chỉ muốn chết thôi".

Văn Mai Hương đã hồi đáp lời hỏi thăm của bạn bè, đồng nghiệp. Trong đoạn hội thoại với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ: "Em đỡ hơn rồi, tại lúc ấy em sốc, giờ em ổn định rồi".

Khi biết cả Vbiz đang chung tay bảo vệ mình, Văn Mai Hương không giấu được xúc động. "Thấy mọi người thương mình, em xúc động lắm" - cô thổ lộ.

Các nghệ sĩ, bạn bè, báo chí và đông đảo người dùng mạng xã hội vẫn tiếp tục lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương, kêu gọi tẩy chay, ngừng chia sẻ link xấu. Khán giả mong đợi Văn Mai Hương chính thức lên tiếng với những người yêu mến cô.

Sau khi chỉ muốn chết vì lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương đã bớt sốc - Ảnh 2.

Văn Mai Hương may mắn hơn nhiều nghệ sĩ khác khi được nhiều người đồng cảm

Lộ clip nóng, bị phát tán hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội là chuyện không hiếm trong showbiz từ Âu đến Á. Văn Mai Hương không phải là nạn nhân đầu tiên nhưng là trường hợp hiếm hoi nhận được sự đồng cảm của cả showbiz Việt và cộng đồng mạng.

Trong showbiz Việt, Hoàng Thùy Linh cũng là nạn nhân của việc bị phát tán clip nóng. Khi đó, cô đang là nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích. Phim của cô ngừng chiếu, link bẩn được truyền đi với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là những thái độ khiếm nhã, lời nói xúc phạm.

Thùy Trang