icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sau khi mất 5 tỉ đồng, Nhật Kim Anh thành... Hoạn Thư

Thanh Hiệp, ảnh do nghệ sĩ cung cấp

(NLĐO) – NSND Hồng Vân đã mời ca sĩ Nhật Kim Anh vào vai Hoạn Thư trong tác phẩm nhạc kịch "Nàng Kiều" do chị dàn dựng tại Sân khấu kịch Phú Nhuận.

Sau khi mất 5 tỉ đồng, Nhật Kim Anh thành... Hoạn Thư - Ảnh 1.

Ca sĩ Nhật Kim Anh

Sau vụ mất trộm 5 tỉ đồng, ca sĩ Nhật Kim Anh đã tìm lại trạng thái cân bằng để bắt tay vào công việc mới. Cô cho biết Công an TP HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc.

Sau khi xảy ra vụ trộm, Nhật Kim Anh bị sốc, tâm trạng bất ổn. Cô buộc phải hủy các show diễn, chương trình đã nhận trước đó. Tuy nhiên, cô vẫn đến phim trường và tiếp tục quay các cảnh trong phim truyền hình "Vua bánh mì" và giờ thì nhận vai diễn Hoạn Thư theo lời mời của NSND Hồng Vân.

Ca sĩ Nhật Kim Anh bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du được đưa lên sân khấu với những góc nhìn mới của 4 đạo diễn gạo cội. Tôi rất phấn khởi khi chị Hồng Vân đặt niềm tin, trao cho tôi đóng vai Hoạn Thư - một nhân vật đầy tính cách trong tác phẩm này. Kịch bản do tác giả Lê Quốc Nam sáng tác, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết nhạc kịch".

Sau khi mất 5 tỉ đồng, Nhật Kim Anh thành... Hoạn Thư - Ảnh 2.

Vụ mất trộm 5 tỉ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh được dư luận chú ý trong thời gian qua

Sân khấu kịch Phú Nhuận sẽ tái hiện nhạc kịch "Nàng Kiều" do NSND Hồng Vân làm đạo diễn, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10-2019.

NSND Hồng Vân cho biết: "Dự án "Nàng Kiều" của Nhà hát Tuổi Trẻ kết hợp với Viện Goethe mang những góc nhìn tư tưởng mới. Trong dự án này, Thúy Kiều được thử nghiệm những góc nhìn mới về thân phận và vai trò của người phụ nữ". 

Theo NSND Hồng Vân, chị đã mời được dàn diễn viên hát múa giỏi, trong đó có Nhật Kim Anh. "Ở vở diễn "Nàng Kiều" trên Sân khấu Phú Nhuận, tôi muốn nhấn mạnh thông điệp: Cuộc đời không do thiên định mà do nhân định. Người phụ nữ thời nào cũng khổ. Số phận Thúy Kiều sẽ được thể hiện qua lăng kính đồng cảm của con người ngày nay" - chị nhấn mạnh.

Sau khi mất 5 tỉ đồng, Nhật Kim Anh thành... Hoạn Thư - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh sẽ hóa thân vai Hoạn Thư trong nhạc kịch "Nàng Kiều"Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo