Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố theo chủ nghĩa khắc kỷ - Ảnh 1.

Phạm Quỳn Anh sau ly hôn nhuận sắc hơn và cũng năng động hơn

Cách đây ít giờ, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ những tấm ảnh đầy gợi cảm. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nhạc sĩ, đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh ngày càng nhuận sắc và hoạt bát hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. 

Trong thời điểm còn mặn nồng cùng chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh dành toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc 2 cô con gái nhỏ và gần như ngưng mọi hoạt động nghệ thuật của mình. Cô chỉ phụ giúp chồng trong các dự án tổ chức show diễn hay làm phim.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố theo chủ nghĩa khắc kỷ - Ảnh 2.

Cô còn biết lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến mọi người

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chính thức trở lại con đường ca hát. Cô chăm chỉ thực hiện các dự án âm nhạc và chạy sô. Cô ngày càng xinh đẹp, năng động, nội tâm không còn "trĩu nặng" như trước. Điều đó thể hiện qua việc các sản phẩm âm nhạc của cô tươi sáng, lạc quan hơn. 

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố cô là người theo chủ nghĩa khắc kỷ. "Đừng cố kiểm soát những gì xảy đến với bạn vì đơn giản là bạn không thể. Thay vào đó, hãy kiểm soát phản ứng của bạn trước những sự việc đó" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ. 

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố theo chủ nghĩa khắc kỷ - Ảnh 3.

Mỗi ngày đều có những bài học thú vị và điều đó giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

"Mỗi ngày, cuộc sống đều cho chúng ta một bài học mới. Chúng ta học để trưởng thành hơn, tốt hơn" - cô nói thêm. 

Quan điểm của Phạm Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự đồng thuận và chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ. Đó là một thái độ sống tích cực và cần được lan tỏa.

Thùy Trang, ảnh: NSCC