Sau tin đồn bị hành hung phải nhập viện ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả bất ngờ - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn bị hành hung ở Mỹ?

Tối 21-12, MV "Bài thánh ca buồn" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mắt với những giai điệu quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu thích trong những ngày Giáng sinh cận kề. "Rất mê Giáng sinh nên gần đây, trong các livestream hay đi diễn, Hưng hay hát những ca khúc dành cho mùa đông. Năm nay thì đang lưu diễn, chưa về được Việt Nam, sẵn cũng đang nhớ mọi người, lại có nhiều cảnh đẹp nên Hưng quay MV luôn" - anh giải thích.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong các đêm nhạc trước thềm Giáng sinh, anh luôn được khán giả yêu cầu hát những ca khúc như "Bài thánh ca buồn", "Hai mùa Noel", "Mùa đông mong manh"…  Đây cũng là động lực để anh thực hiện ngay MV với nhiều cảnh đẹp tại Mỹ để dành tặng các "fan cứng" của mình.

Sau tin đồn bị hành hung phải nhập viện ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả bất ngờ - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết vẫn khỏe mạnh chứ không nhập viện như lời đồn

Nội dung MV "Bài thánh ca buồn" đơn giản với những khung cảnh mùa đông, tuyết trắng phủ đầy tuyệt đẹp. Đàm Vĩnh Hưng và một cô gái có những phân đoạn tình tứ bên nhau, khi thì đi xe đạp, hòa mình với thiên nhiên hữu tình; khi thì vui đùa dưới hàng trăm ánh đèn vàng lãng mạn.

Sau một thời gian dài đầu tư cho những MV "khủng" như "Đừng gọi anh là anh trai", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở về với sự đơn giản, cổ điển và dễ đi vào lòng người. Anh bộc bạch: "Hưng vốn khó đoán, sân nào cũng đá hết, chỉ cần khán giả còn yêu thương thì mình cứ lao động miệt mài thôi. Hưng muốn tiếp cận đông đảo khán giả mọi lứa tuổi nên lúc nào mọi người cũng thấy Hưng thay đổi không ngừng là vậy".

Sau tin đồn bị hành hung phải nhập viện ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả bất ngờ - Ảnh 3.

Anh cũng khẳng định không bị hành hung hay tẩy chay

Sản phẩm âm nhạc mới là động thái "đáp trả" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho những tin đồn vô căn cứ trong thời gian qua. Việc Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn ở Mỹ bị thêu dệt thành "đi trốn", cùng với đó là loạt tin đồn anh nhập viện, bị xe cán, hành hung… Anh buộc phải lên tiếng trên trang Facebook cá nhân: "Tui khỏe mạnh, vẫn được khán giả yêu thương như thế này mà có người vẫn cố tình đặt điều nói tui nhập viện, bị hành hung, tẩy chay... ".

Để minh chứng cho lời nói của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hàng loạt clip anh vừa biểu diễn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hải ngoại.

Bài Thánh Ca Buồn - Đàm Vĩnh Hưng

Sau "Bài thánh ca buồn", Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục gửi tặng khán giả MV "Mùa đông mong manh" trong mùa Giáng sinh năm nay. Nam ca sĩ này sẽ đón Tết Dương lịch tại Mỹ và dự kiến giữa tháng 1-2022 trở về Việt Nam.

Thùy Trang