icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao?

Thùy Trang, ảnh: Thùy Trang

(NLĐO) - Hồ Quỳnh Hương từng là ca sĩ lừng lẫy một thời của làng nhạc Việt. Khi đang trên đỉnh cao của hào quang, cô bất ngờ chuyển sang kinh doanh và hướng đến cuộc sống chay tịnh.

Bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của học trò cưng, giọng ca Lady Mây - Myra Trần (giọng ca đoạt giải 3 tại cuộc thi The masked singer- Ca sĩ Mặt Nạ), ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là nhan sắc của cô.

Đối mặt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hồ Quỳnh Hương từng lên tiếng thừa nhận có sửa mũi song khẳng định chưa hề động chạm vùng khác trên gương mặt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sau đó lại bị "soi" vì gương mặt phù nề đáng sợ, kéo theo nghi án nghiện cải tổ nhan sắc đến mức không thể dừng lại.

Hiện nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương có phần khác lạ so với trước. Đó là lý do nhiều người vẫn bán tin bán nghi việc cô chỉ sửa mũi như chia sẻ. Giống như bao người, thời gian "không tha" cho Hồ Quỳnh Hương. Nét thanh xuân, tươi mới của tuổi trẻ không còn nhưng vốn là người ăn chay trường nên Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hiện nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương có phần khác lạ so với trước

Nói về tin đồn phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc không còn như xưa, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Xưa cũng có đẹp đâu mà bây giờ chê xấu. Nói chung thì nhan sắc chưa lúc nào đẹp cả nên việc chê xấu đẹp không có nhiều ý nghĩa với trường hợp của Hương".

Là giọng ca ngôi sao nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhanh chóng chọn con đường kinh doanh khiến nhiều người tiếc nuối. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng "Hồ Quỳnh Hương sợ hết thời nên giải nghệ sớm".

Nhưng với cô, "mình không thể cứ áng ngữ một nơi vì có thể điều đó sẽ ngáng đường những người trẻ. Mỗi người đều có sứ mệnh riêng và Hương muốn là người ủng hộ và giúp đỡ thế hệ trẻ thay vì chỉ chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình".

Về kinh doanh, cô bảo "nếu ca hát, nghệ thuật có thể dừng lại thì kinh doanh lại hoàn toàn trái ngược. Khi đã lao vào kinh doanh thì như bị thôi miên, cứ đi tới mà không thể dừng bước. Ở kinh doanh, Hương cũng khám phá ra một khía cạnh khác, một năng lực khác của bản thân mình. Với Hương, điều ấy khá thú vị".

Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cô từng bị đồn phẫu thuật hỏng

Dù vậy, cô cũng đang lên kế hoạch cho việc tái xuất thị trường nhạc Việt bằng một liveshow vì "đã khá lâu không làm gì, Hương muốn gặp lại khán giả của mình".

Hồ Quỳnh Hương từng là ca sĩ lừng lẫy một thời của làng nhạc Việt. Khi đang trên đỉnh cao của hào quang, cô bất ngờ chuyển sang kinh doanh và hướng đến cuộc sống chay tịnh.

Vào tháng 12-2019, nữ ca sĩ nhận danh hiệu "Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng" và kỉ niệm chương do Hội kỷ lục gia Việt Nam trao tặng. Tháng 5-2022, cô tái xuất với đêm nhạc riêng nhưng sau đó lại tiếp tục lặn mất tăm.

Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương trước đây

Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 4.

Thuở cô mới vào nghề

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo