Winnie Harlow vừa chia sẻ loạt ảnh trên trang mạng xã hội Instagram. Trong ảnh, siêu mẫu bạch biến này khoe vóc dáng gợi cảm cũng như gương mặt tự nhiên, không trang điểm. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi cho loạt ảnh này.

Siêu mẫu bạch biến khoe vẻ đẹp cuốn hút - Ảnh 1.

Winnie Harlow chia sẻ loạt ảnh của cô trên trang mạng xã hội Instagram

Siêu mẫu bạch biến khoe vẻ đẹp cuốn hút - Ảnh 2.

Winnie Harlow nhận nhiều lời khen

Siêu mẫu bạch biến khoe vẻ đẹp cuốn hút - Ảnh 3.

Siêu mẫu thực hiện loạt ảnh đơn giản

Siêu mẫu bạch biến khoe vẻ đẹp cuốn hút - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng Winnie Harlow cũng đang khoe ngầm mối quan hệ lãng mạn của cô với bạn trai mới Kyle Kuzma thông qua dòng chia sẻ: "Thiên đường của tình nhân".

Winnie Harlow và Kyle Kuzma gặp nhau lần đầu tại Tuần lễ Thời trang Harper's Bazaar ở New York năm 2019. Sau đó, nhiều đồn đoán rằng cặp đôi hẹn hò nhau từ tháng 5-2020. Winnie Harlow chính thức công khai yêu nhau trên trang cá nhân đầu tháng 7. Cả hai thường dành những lời khen cho nhau.

Bất chấp làn da loang lổ vì bệnh bạch biến, Winnie Harlow hiện là một trong những gương mặt người mẫu sáng giá. Cô xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn của làng thời trang thế giới.

Siêu mẫu bạch biến khoe vẻ đẹp cuốn hút - Ảnh 5.

Winnie Harlow trên sàn diễn

Siêu mẫu bạch biến khoe vẻ đẹp cuốn hút - Ảnh 6.

Bạch biến là một hiện tượng do mất sắc tố ở da, lông, tóc khiến người ta có làn da loang lổ. Suốt thời thơ ấu, Winnie Harlow đối mặt với những lời trêu đùa, bắt nạt từ những đứa trẻ khác gọi cô là bò, ngựa vằn... Đến năm 16 – 17 tuổi, Winnie Harlow vẫn bị trêu chọc trong trường đến mức bỏ học và có ý định tự tử. May mắn là cô dần nghĩ thông suốt, chấp nhận vẻ ngoài của mình và học cách làm ngơ trước những lời trêu chọc tiêu cực của người khác.

Trở thành người mẫu sáng giá giúp Winnie Harlow tự tin rất nhiều. Cô tham gia đóng phim, ca hát bên cạnh công việc người mẫu.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)