Siêu mẫu Heidi Klum đăng tải lên trang cá nhân Instagram 8.9 triệu người theo dõi video clip cô mặc chiếc đầm màu vàng rực rỡ của thương hiệu Dundas. Điểm nhấn của bộ đầm là đường cắt xẻ đầy táo bạo khoe trọn lưng trần và một phần hông cùng phần chân dài, thon thả của siêu mẫu 48 tuổi này.

Heidi Klum chứng tỏ khả năng trình diễn điêu luyện của mình dù là video clip quay trong phòng khi phô diễn toàn bộ điểm mạnh của trang phục. Cô cười rất tươi và chú thích cho video rằng: "Đây là bộ đầm yêu thích mới nhất của tôi!".

Siêu mẫu Heidi Klum gây sốt với đầm hở bạo - Ảnh 1.

Heidi Klum và đầm mới yêu thích của cô

Siêu mẫu Heidi Klum gây sốt với đầm hở bạo - Ảnh 2.

Siêu mẫu 48 tuổi vẫn giữ nguyên sức hút của mình

Siêu mẫu Heidi Klum gây sốt với đầm hở bạo - Ảnh 3.

Bộ đầm gây ấn tượng với màu vàng rực cùng đường cắt xẻ táo bạo

Người hâm mộ Heidi Klum bày tỏ sự tán thưởng cô. Siêu mẫu Heidi Klum còn là diễn viên, dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, sản xuất truyền hình và ca sĩ.

Ngoài Heidi Klum, siêu mẫu Kendall Jenner cũng gây sốt mạng xã hội với câu chuyện liên quan bộ đầm "mặc như không" của cô tại tiệc cưới bạn mình là Lauren Perez vào tháng 11-2021.

Từ thời điểm ảnh chụp Kendall Jenner với bộ đầm tại đám cưới lan tỏa, một số người chỉ trích siêu mẫu này đã thiếu tôn trọng bạn mình. Họ cho rằng bộ đầm hở hang quá đà của Kendall Jenner không phù hợp cho một sự kiện như đám cưới.

Siêu mẫu Heidi Klum gây sốt với đầm hở bạo - Ảnh 4.

Kendall Jenner và bộ đầm bị chỉ trích "mặc như không"

Siêu mẫu Heidi Klum gây sốt với đầm hở bạo - Ảnh 5.

Cô dâu khẳng định yêu thích bộ đầm của bạn mình

Trước những chỉ trích này, Kendall Jenner đã từng lên tiếng khẳng định cô đã được bạn mình là cô dâu đồng ý từ trước mới quyết định mặc nó đến tiệc cưới. Tuy nhiên, những người chỉ trích vẫn không cảm thấy thuyết phục và vẫn liên tục công kích và cho rằng Kendall Jenner thô lỗ, thích mặc hở…

Mới đây, Lauren Perez đã bình luận khẳng định rất thích bộ đầm của Kendall Jenner mặc hôm đám cưới mình và khen ngợi vẻ đẹp của siêu mẫu.

Kendall Jenner sở hữu vóc dáng gợi cảm, là một trong những siêu mẫu đình đám của làng mốt thế giới.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)