xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Siu Black sau 1 thập kỷ ẩn dật

Thùy Trang

(NLĐO)- Hiện tại, công việc chính của Siu Black là ngày ngày băm rau, chăm cho đàn heo 20 con. Đây vừa là công việc kiếm tiền, vừa giúp cô đỡ buồn trong những ngày dịch bệnh.

Siu Black sau 1 thập kỷ ẩn dật - Ảnh 1.

Siu Black đang làm măng

"Siu vẫn hơn 70 kg và đang hạnh phúc", ca sĩ Siu Black chia sẻ về bản thân sau nhiều năm ẩn dật vì xì căng đan. Rời xa phố thị với những ồn ào, cuộc sống của "sơn ca núi rừng" bình dị, yên lặng nhưng cũng bình yên hơn. 

Những ngày này, khi TP HCM bị "tổn thương" vì dịch bệnh, ca sĩ Siu Black đứng ra kêu gọi bà con gửi thực phẩm gồm măng, mắm ruốc và sả để hỗ trợ bà con vùng tâm dịch, mong đại dịch mau qua để mọi hoạt động trở lại bình thường. Hình ảnh giọng ca đình đám thưở nào ngồi cắt măng, dù khác hẳn hình ảnh một Siu Black lung linh thưở trước nhưng yên bình hơn hẳn.

Giọng ca, tiếng cười không lẫn vào đâu được của Siu Black

Ca sĩ Siu Black của ngày hôm nay vẫn khao khát sân khấu, ánh đèn. Chị vẫn mong mình được hát, những bản ca núi rừng in đậm dấu ấn, khó ai qua được. Thỉnh thoảng, Siu Black vẫn hát khi có lời mời. Dù không nhiều nhưng với chị, đó là niềm vui khó nói thành lời bởi chị tin rằng, mình còn được yêu thương, còn khán giả muốn nghe mình hát. 

Siu Black hiện nay có công việc chính là băm rau, chăm đàn heo để sinh nhai. Nhưng, mỗi khi trở lại sân khấu hay chỉ đơn giản ngồi hát ca cùng bạn bè, giọng hát của chị vẫn chinh phục người nghe.

Bài hát mới nhất của Siu Black

Ca khúc mới nhất chị ra mắt khán giả cách đây không lâu không làm khán giả thất vọng. Giọng hát vẫn khỏe, nồng nàn cảm xúc và khác biệt. Giống như nhiều ca sĩ đã qua thời đỉnh cao nhưng giọng ca Siu Black vẫn là điều rất đặc biệt với khán giả yêu nhạc. Hơn hết, sau xì căng đan nợ nần, Siu Black đang được sống một cuộc sống bình yên, giản dị. 


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo