Vẻ đẹp huyền bí, kỳ ảo của Sơn Đoòng xuất hiện trong đoạn trailer khiến những người hâm mộ Việt Nam phấn khích. Họ bày tỏ dưới trailer đăng trên kênh YouTube của Alan Walker những lời cảm ơn nhà sản xuất, DJ này khi chọn lựa Việt Nam làm bối cảnh trong MV.

Một số bình luận viết: "Tôi tự hào khi bạn đến quê hương của tôi. Tôi đến từ Việt Nam!"; "Non nước hữu tình, tuyệt vời quá, Sơn Đoòng của Việt Nam!"; "Tôi quá phấn khích để chờ xem bản đầy đủ của MV, Sơn Đoòng quá đẹp"...

Sơn Đoòng vào MV Alan Walker, khán giả Việt phấn khích - Ảnh 1.

Sơn Đoòng trên trailer MV của Alan Walker

Sơn Đoòng vào MV Alan Walker, khán giả Việt phấn khích - Ảnh 2.

Một cảnh trong trailer

Sơn Đoòng vào MV Alan Walker, khán giả Việt phấn khích - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Ava Max

Oxalis Adventure chia sẻ thêm đơn vị này hỗ trợ toàn bộ quá trình quay phim cho đoàn của Alan Walker trong hang Sơn Đoòng. Các điểm đến của Quảng Bình cũng xuất hiện trong MV "Alone, pt II" gồm: Hang Sơn Đoòng, Sông Troóc, Sông Chày, Cầu Trạ Ang, Bản Đoòng, Hang Én, Hang Nước Nứt, thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

"Alone, Pt II" ra mắt ngày 27-12 và hứa hẹn thu hút khán giả. Năm 2016, "Alone" được Alan Walker phát hành với giọng hát của nghệ sĩ thu âm Noonie Bao. Hiện nay, "Alone" đã có 941 triệu lượt xem và đến 7,3 triệu lượt thích.

Ava Max, 25 tuổi, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Cô có đĩa đơn đầu tay "Sweet but Psycho" đứng đầu bảng xếp hạng 26 quốc gia và đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Sơn Đoòng vào MV Alan Walker, khán giả Việt phấn khích - Ảnh 4.
M.Khuê