Thạc sĩ Trường ĐH FPT thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Lại thêm một cuộc thi nhan sắc mới - Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021

Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 vừa được cấp phép tổ chức với mục đích tìm kiếm nhan sắc Việt làm đại sứ trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường.

Cuộc thi do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức. Trưởng Ban Tổ chức, bà Nguyễn Như Quỳnh, cho biết cuộc thi này hưởng ứng sáng kiến về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp "Vì môi trường Việt Nam xanh".

Thạc sĩ Trường ĐH FPT thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Nguyễn Như Quỳnh

Ở cuộc thi này, ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, trí tuệ và khả năng truyền cảm hứng về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường.

Tham gia cuộc thi, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá du lịch, văn hóa, các thí sinh sẽ cùng tham gia rất nhiều hoạt động xã hội về môi trường tại nhiều tỉnh, thành, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng.

Thạc sĩ Trường ĐH FPT thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

Du học sinh Pháp tham gia cuộc thi

Theo ban tổ chức, Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 đang nóng lên với cuộc thi ảnh online. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam nhưng là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các thí sinh gửi đến với đầy đủ các thành phần tham dự. Trong đó, nhiều thí sinh gây ấn tượng mạnh như Á khôi nữ sinh áo dài - du học sinh Pháp Thục Anh; thạc sĩ FPT - Hoa khôi Hậu Giang Phương Thư, Hoa hậu Việt Nam châu Á Gia Hoà, Á khôi Kiên Giang Lê Thị Thu,…

Những thí sinh đoạt giải ảnh online và cuộc thi chính thức sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường của Bộ Tài nguyên - Môi trường trong năm 2021 và 2022.

Thạc sĩ Trường ĐH FPT thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 - Ảnh 4.

Thạc sĩ Trường ĐH FPT Phương Thư tham gia cuộc thi

Thạc sĩ Trường ĐH FPT thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 - Ảnh 5.
Thùy Trang, ảnh: BTC