Sofia Vergara vừa khoe nhan sắc rực rỡ của cô trong bức ảnh bikini cũ được đăng tải trên trang cá nhân Instagram. Trong ảnh, cô diện bikini nâu trang trí bằng những đóa hoa nhỏ tinh tế, dây buộc ở hông.

Trong bức ảnh khác, minh tinh này chuyển sang trang phục màu tím nhạt xinh đẹp, nở nụ cười tươi tắn.

Thắng kiện hôn phu cũ, mỹ nhân Sofia Vergara liên tục... tung ảnh bikini - Ảnh 1.

Sofia Vergara khoe nhan sắc rực rỡ

Đây là loạt ảnh thứ hai sau khi Sofia Vergara tung lên Instagram bức ảnh cũ mặc bikini của cô. Nhiều người hâm mộ thích thú khen ngợi vẻ đẹp của Sofia Vergara trong các bức ảnh trước đó và hiện tại.

Thắng kiện hôn phu cũ, mỹ nhân Sofia Vergara liên tục... tung ảnh bikini - Ảnh 2.

Sofia Vergara gợi cảm với bikini

Gần đây, Sofia Vergara chiến thắng pháp lý trước hôn phu cũ của cô là Nick Loeb. Ngày 3-3, tờ People thông tin một thẩm phán của Tòa thượng thẩm Los Angeles – Mỹ đã ban lệnh cấm vĩnh viễn Nick Loeb sử dụng các phôi thai đông lạnh cùng Sofia Vergara nếu không có sự cho phép của nữ diễn viên.

Đây là một đòn giáng mạnh vào Nick Loeb bởi người này đang cố gắng giành quyền sở hữu phôi thai và thậm chí còn đặt tên cho các phôi.

Sofia Vergara và Nick Loeb từng hẹn hò rồi đính hôn nhưng hủy hôn năm 2014. Trong giai đoạn yêu nhau, họ chọn biện pháp đông lạnh phôi thai để phòng trường hợp sinh con sau này. Cả hai từng ký thỏa thuận không sử dụng phôi thai đông lạnh sau khi chia tay nhưng Nick Loeb sau đó đổi ý, muốn sử dụng nên Sofia Vergara khởi kiện năm 2017 và tòa án phán quyết có lợi cho cô.

Thắng kiện hôn phu cũ, mỹ nhân Sofia Vergara liên tục... tung ảnh bikini - Ảnh 3.

Sofia Vergara và hôn phu cũ

Tại phiên tòa tháng 1-2021, Nick Loeb thua trong trận chiến pháp lý khác đòi quyền giám hộ phôi thai đông lạnh của anh và Sofia Vergara. Tòa án tại bang Louisiana ra phán quyết có lợi cho Sofia Vergara.

Tại phiên tòa phúc thẩm ở Louisiana, thẩm phán cũng bác bỏ đơn kiện Nick Loeb đệ trình. Nhóm pháp lý của Nick Loeb cho biết họ đang lên kế hoạch kháng cáo lên Tòa án Tối cao bang Louisiana.

Thắng kiện hôn phu cũ, mỹ nhân Sofia Vergara liên tục... tung ảnh bikini - Ảnh 4.

Sofia Vergara thắng kiện nhưng Nick Loeb không có ý định bỏ qua

Sofia Vergara là diễn viên, người mẫu, người chủ trì chương trình truyền hình. Cô đã tham gia nhiều phim: "Modern Family", "The Cleveland Show", "Family Guy", "Fading Gigolo", "Machete Kills", "The Smurfs"...

Cô từng là nữ diễn viên truyền hình Mỹ có thu nhập cao nhất năm 2013 với số tiền 30 triệu USD (khoảng 630 tỉ đồng). Ngoài tiền thù lao từ đóng phim, người đẹp này còn kiếm khá nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo, cũng như có hãng thời trang riêng bán khá chạy.

Minh Khuê (Theo Daily Mail, People)