Emily Ratajkowski khoe vóc dáng trong bộ bikini nhiều màu sắc. Con trai cô cũng diện quần bơi nhiều họa tiết. Đây là mẫu trong dòng đồ bơi Inamorata thương hiệu riêng của Emily Ratajkowski.

"Thiên thần nội y" này không trang điểm nhưng vẫn cố tạo dáng cho những bức ảnh ngẫu hứng. Cô được cho là đang đi du lịch cùng chồng và con.

“Thiên thần nội y” bị ném đá vì bồng con chụp ảnh nóng - Ảnh 1.

Emily Ratajkowski và con trai 3 tháng tuổi

“Thiên thần nội y” bị ném đá vì bồng con chụp ảnh nóng - Ảnh 2.

Cô tạo dáng trước ống kính

“Thiên thần nội y” bị ném đá vì bồng con chụp ảnh nóng - Ảnh 3.

Người đẹp bị chỉ trích cách bồng con không an toàn. Cô bị "ném đá" vì quan tâm đến sự sexy hơn con mình

Trước đó, Emily Ratajkowski đăng tải một số ảnh tạo dáng trước biển. Cô chuẩn bị mừng sinh nhật mình ngày 7-6 và đây là sinh nhật đầu tiên sau khi cô làm mẹ.

Siêu mẫu này từng hé lộ chuyện bầu bì trên tạp chí Vogue và cảm giác hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ.

Ngay khi loạt ảnh mới của Emily Ratajkowski xuất hiện trên các báo, cô gặp phải nhiều chỉ trích. Độc giả Daily Mail "ném đá" người đẹp này: "Cô ấy ôm đứa con của mình theo cách kinh khủng gì thế này?", "Thay vì để ý đến chuyện có thể hở hang được bao nhiêu trước mắt công chúng, cô ấy nên chắc chắn rằng đang ôm con một cách yêu thương và an toàn. Cô ấy ôm đứa bé một cách hờ hững, kinh khủng", "Tại sao lại sử dụng em bé khi cô ấy chỉ muốn khoe cơ thể của chính mình? Đứa bé đó trông thật khó chịu và tôi nghĩ nó sẽ cảm thấy không an toàn"…

Nhiều người khác còn cho rằng chuyện khoe vóc dáng thon thả sau sinh là thiếu tế nhị. Họ bình luận: "Khoe vóc dáng thon thả sau khi sinh con? Đó là một sự xúc phạm đối với phụ nữ Mỹ ở khắp mọi nơi"…

“Thiên thần nội y” bị ném đá vì bồng con chụp ảnh nóng - Ảnh 4.
“Thiên thần nội y” bị ném đá vì bồng con chụp ảnh nóng - Ảnh 5.

Emily Ratajkowski gợi cảm trước biển

Minh Khuê (Theo Daily Mail)