Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm tái xuất sau chuyện tình buồn với Sơn Tùng M-TP

Ca khúc "Love Rosie" thuộc thể loại Pop R&B trong sáng, tập trung miêu tả tâm tư của một cô gái  lần đầu tiên biết yêu. Nhạc cụ chính làm nên giai điệu tươi vui của "Love Rosie" là piano điện cùng tiếng huýt sáo, tiếng chuông - những âm thanh gợi sự hồn nhiên, dễ thương, khiến người nghe dễ dàng liên tưởng đến câu chuyện tình yêu toàn màu hồng. 

MV "Love Rosie" gửi gắm thông điệp: "Nếu bạn thích ai đó, hãy mạnh dạn bước tới bày tỏ tình cảm giữ trong lòng, vì biết đâu người bạn âm thầm thích cũng đã thích bạn từ lâu". 

Câu chuyện của MV cũng hé lộ cho người xem rằng ngay từ đầu, chàng trai đã biết đến sự "bám đuôi" của cô gái, luôn âm thầm quan tâm đến cô và cố tình "lặp đi lặp lại" lịch trình ghé thăm các địa điểm để được ở bên cô theo cách đặc biệt.

Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Cô vẫn hát về tình yêu đầy ngọt ngào

Dù nội dung khá đơn giản và trong sáng nhưng "Love Rosie" vẫn gây ấn tượng bởi sự chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết ở mỗi cảnh quay. Trong căn phòng của cô gái đang đắm chìm vào tình yêu, tất cả đồ đạc đều có màu hồng hoặc họa tiết hoa dễ thương. 

Trang phục của Thiều Bảo Trâm là hàng loạt chiếc váy hoa màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính cũng góp phần không nhỏ trong việc thể hiện tính cách hồn nhiên và tinh thần lạc quan của nhân vật. 

Trái ngược với vẻ lạnh lùng, cá tính ở MV "Một mình có buồn không", trong lần trở lại với "Love Rosie" này, Thiều Bảo Trâm diễn xuất dễ thương, ngọt ngào với những biểu cảm "mê trai" cười ra nước mắt. 

Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm cười ra nước mắt - Ảnh 3.
Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm cười ra nước mắt - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm cười ra nước mắt - Ảnh 5.
Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Sau những đắng cay, tình yêu vẫn là thứ mà chúng ta nên tin tưởng

Có vẻ sau mối tình dài 8 năm với cái kết buồn cùng Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã có thể trở lại bằng những sản phẩm âm nhạc thú vị.

Thiều Bảo Trâm tái xuất với Love Rosie

Thùy Trang, ảnh: NSCC