xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thủy Tiên xin lỗi, trả lại 30 triệu đồng từ thiện chuyển nhầm

Thùy Trang, ảnh: NS

(NLĐO) - Kèm với lời xin lỗi chủ tài khoản T.H, ca sĩ Thủy Tiên đã chuyển lại số tiền từ thiện chuyển nhầm 30 triệu đồng cho người này.

Thủy Tiên xin lỗi, trả lại 30 triệu đồng từ thiện chuyển nhầm - Ảnh 1.

Thủy Tiên gửi lời xin lỗi và chuyển trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm

Sau nhiều tháng ồn ào chung quanh khoản tiền từ thiện chuyển nhầm 300.000 đồng thành 30 triệu đồng của một khán giả, ca sĩ Thủy Tiên đã có cách giải quyết ổn thỏa.  

Cụ thể, vào ngày 3-6, Thủy Tiên đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết cô không nhận được 30 triệu đồng nào từ số tài khoản mà T.H cung cấp. Phía ngân hàng cũng xác nhận trong ngày 21 và 22-10-2020, do chỉ nhận được số tiền 30 triệu đồng nhưng từ một số tài khoản khác nên Thủy Tiên quyết định chấm dứt liên lạc với T.H. "Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới, ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không? Dù Tiên có cố gắng giải quyết giúp đỡ các bạn trong khả năng của mình, nhưng các bạn cố tình đưa thông tin không chính xác gây khó dễ cho Tiên, hay cố tình bịa đặt, hoặc cố tình chuyển nhầm vì mục đích gì đó thì bản thân Tiên cũng chỉ biết im lặng chịu đựng" - Thủy Tiên viết. 

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng sở dĩ hai con số có sự khác nhau vì một cái là số tài khoản, cái còn lại là số thẻ; đồng thời chỉ trích nữ ca sĩ không xem xét kỹ lưỡng trước khi đăng tải.

Thủy Tiên xin lỗi, trả lại 30 triệu đồng từ thiện chuyển nhầm - Ảnh 2.

Kèm với đó là ủy nhiệm chi đã chuyển tiền

Ngày 4-4, Thủy Tiên tiếp tục có những chia sẻ mới. Cô giãi bày rằng mình là ca sĩ nên "nếu chênh phô một nốt (nốt nhạc) Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên". 

Nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì đã hiểu nhầm chủ tài khoản T.H. Cô nhắn nhủ thêm: "Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được". 

Kèm theo dòng chia sẻ này, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh chứng minh đã chuyển lại số tiền 30 triệu đồng cho T.H với nội dung giao dịch là "Thủy Tiên chuyển hoàn tiền từ thiện miền Trung".


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo