Cuộc trò chuyện của Trúc Anh và Đức Anh trong talkshow "Nicky Nicka" - talkshow giải trí trên xe của Nicky, đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Trúc Anh Mắt biếc khổ sở vì tin đồn đẻ con cho đạo diễn - Ảnh 1.

Trúc Anh nói về tin đồn mang bầu

Khi diễn viên Đức Anh hỏi thẳng Trúc Anh về tin đồn, nữ diễn viên phim "Mắt biếc" Trúc Anh khẳng định: "Một khi đã là lời đồn thì làm sao có thật. Bây giờ tôi biết lấy đứa bé đâu ra cho mọi người đây?".

Theo Trúc Anh, tin đồn cô bầu bí xuất phát từ hình ảnh cô diện chiếc váy rộng và ngoại hình tròn trịa trong một buổi họp báo cách đây ít lâu. Ngay sau lần xuất hiện đó, mạng xã hội "bùng nổ" bàn tán.

"Ai gặp những chuyện như vậy mà không buồn. Nhưng hiện tại thì tôi đã ổn hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn. Sau chuyện đó, mình cũng rút ra được những kinh nghiệm, bài học, biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình hơn. Đó là khoảng thời gian tôi gặp những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm, lúc đó mình cũng có yếu đuối" - Trúc Anh tâm sự.

Trúc Anh cũng bày tỏ: "Theo tôi thì bên trong tạo ra bên ngoài. Tôi cũng trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc. Tập thể dục lấy lại vóc dáng thì tôi cảm nhận được khi năng lượng bên trong của mình tốt, mình vui vẻ thì vẻ ngoài cũng cải thiện hơn rất nhiều".

Trước những "ồn ào" của dư luận về ngoại hình, Trúc Anh cho rằng rất nhiều người cũng trải qua những giai đoạn tự ti, chắc chắn trên thế giới này mình sẽ là gu của một ai đó nên không nên lo lắng.

Trúc Anh Mắt biếc khổ sở vì tin đồn đẻ con cho đạo diễn - Ảnh 2.

Talkshow Nicky Nicka thu hút khán giả vì những chia sẻ chân thành của nghệ sĩ về nhiều chủ đề mà họ gặp phải

"Nicky Nicka" là talkshow giải trí trên xe, khai thác góc nhìn đa chiều từ các khách mời, kết hợp cùng màn live stage độc nhất và trải nghiệm đặc biệt qua mỗi tập phát sóng.

Thùy Trang