Với quan niệm rằng không dễ thực hiện ước mơ nhưng với sự kiên trì, bền bĩ, nỗ lực cá nhân thì có thể biến ước mơ thành hiện thực, Sujita Basnet tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nepal. Cô đã thành công khi được vinh danh bằng vương miện kim cương và giải thưởng 1 triệu NPR (Nepal Rupee) tiền mặt.

Sujita Basnet hy vọng hành trình chinh phục vương miện của mình sẽ truyền cảm hứng cho phụ nữ trẻ mạnh dạn theo đuổi ước mơ. Cô còn đưa ra sáng kiến thành lập tổ chức có tên "Giải phóng" – trao quyền cho những phụ nữ bị ràng buộc về mặt tài chính, xã hội để thể hiện hết tiềm năng của họ.

Ước mơ thành sự thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal - Ảnh 1.

Sujita Basnet là tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal

Ước mơ thành sự thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal - Ảnh 2.

Cô hạnh phúc khi ước mơ đã thành hiện thực

Sujita Basnet là một chuyên gia tư vấn về công nghệ, đang phát triển sự nghiệp tại Maryland - Mỹ. Sở hữu gương mặt đẹp cá tính, thân hình nóng bỏng, Sujita Basnet đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, gặt hái được không ít thành tích. Cô được đánh giá sẽ là ứng cử viên nặng ký tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 diễn ra ở Israel tháng 12 sắp đến.

Ngay sau khi đăng quang, Sujita Basnet hạnh phúc cho biết: "Ước mơ của tôi sẽ không thể trở thành hiện thực nếu không có sự ủng hộ của các thiên thần. Mẹ và em gái đã luôn tin tưởng vào ước mơ của tôi và ở phía sau cổ vũ bất kể ở tình huống nào. Họ đã khiến tôi mạnh mẽ để trở thành tôi của hôm nay" - Sujita Basnet cảm xúc viết trên trang cá nhân.

Người đẹp này nhận nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ.

Ước mơ thành sự thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal - Ảnh 3.

Sujita Basnet mong cô sẽ truyền được cảm hứng cho những phụ nữ trẻ kiên định theo đuổi ước mơ

Ước mơ thành sự thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal - Ảnh 4.

Sujita Basnet sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021

Ước mơ thành sự thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal - Ảnh 5.

Cô là là một chuyên gia tư vấn về công nghệ

Ước mơ thành sự thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Angelopedia, Instagram, Missosology)