Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 1.

Uyên Linh lần đầu nổi loạn

Cuộc thi "Trời sinh một cặp" đang bước vào giai đoạn cao trào với những màn trình diễn đặc sắc đến từ các thí sinh tiềm năng, thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong số đó, đội của ca sĩ Uyên Linh với những gương mặt cá tính, đa sắc màu nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo qua nhiều vòng thi. 

Với Uyên Linh, dù phải chiến đấu hằng tuần với những tiết mục biểu diễn của các thành viên trong đội nhưng cô luôn truyền đi tinh thần "chúng ta không đi thi, chúng ta đi tìm và ghi lại kiyr niệm - bao nhiêu lần đứng lên sân khấu sẽ là bấy nhiêu lần chúng ta được sống với đam mê". Cô đã hướng dẫn các thành viên trong đội cách dựa vào nhau để làm điểm tựa cho sự thăng hoa trên sân khấu âm nhạc - tôn chỉ của Uyên Linh trong sự nghiệp.

Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 2.
Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 3.
Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 4.

Khá lâu rồi, khán giả không thấy Uyên Linh xuất hiện

Lần đầu tiên, khán giả thấy một Uyên Linh "nổi loạn" với hình ảnh hoàn toàn lạ lẫm với chính cô trước đây. Ý tưởng "Color block" mà các thành viên đội Uyên Linh tại "Trời sinh một cặp" thực hiện nhằm thể hiện trọn vẹn cá tính của mỗi thành viên. 

Sự trẻ trung, "nổi loạn" trong bộ ảnh này cũng là hình ảnh mà trước giờ nữ ca sĩ Uyên Linh chưa bao giờ thử qua. Lần này, cùng với các thành viên của team mình, Uyên Linh đã không ngại thay đổi sắc màu thời trang của bản thân để cùng các thành viên hóa thân thành những "viên kẹo" trẻ trung và đầy cuốn hút.

Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 5.

Người mẫu Kiều Ngân

Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 6.

Dũng trong "Mắt biếc" - Trần Phong cũng muốn lấn sân âm nhạc

Thành viên đội Uyên Linh có Trần Phong, được biết đến qua vai diễn "Dũng" – Bad Boy của phim điện ảnh "Mắt biếc". Với anh, việc "dạo chơi" lần này ở mảng ca hát là một hành trình sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong nghệ thuật và góp phần làm đa dạng hóa màu sắc của mình trong tương lai.  

Kiều Ngân, cô người mẫu "tắc kè", chia sẻ: "Ngân muốn được trải nghiệm cảm giác bộc bạch nỗi lòng của mình bằng âm nhạc, bằng ca từ". 

Ngoài ra, thành viên đội Uyên Linh còn có đạo diễn hình ảnh Ngọc Hồ và Thái Sơn - giọng ca gây ấn tượng với đam mê nhạc cụ dân tộc.  

Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 7.
Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 8.
Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 9.
Uyên Linh lần đầu nổi loạn - Ảnh 10.

Đội Uyên Linh đầy sắc màu trong "Trời sinh một cặp"

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần Hoàng Vũ