Việt Nam tài trợ vương miện gắn gần 2.000 viên đá quý cho Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 1.

Đương kim Miss International 2021 Sireethorn Leearamwat nhận vương miện

Ngày 5-11, Công ty Sen Vàng Entertainment (đơn vị sở hữu bản quyền Miss International Vietnam) đã tổ chức sự kiện họp báo công bố hai chiếc vương miện chính thức của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss International Japan (Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản) 2022.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này còn có sự tham gia của đương kim Miss International 2021 Sireethorn Leearamwat và ông Stephen Inventor - Diáz - Giám đốc truyền thông của Miss International.  

Tại buổi họp báo, hai chiếc vương miện của Miss International 2022 và Miss International Nhật Bản 2023 đã được hé lộ. Đặc biệt, khoảnh khắc đương kim Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat được ông Stephen Inventor - Diáz và bà Bùi Thị Mỹ Cảnh trao chiếc vương miện mới do Việt Nam tài trợ cũng đã để lại nhiều ấn tượng.

Việt Nam tài trợ vương miện gắn gần 2.000 viên đá quý cho Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 2.

Chiếc vương miện của Hoa hậu Quốc tế

Trong đó, chiếc vương miện Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) được gắn 333 viên ngọc trai màu trắng thanh khiết cùng 1.960 viên đá quý trắng - tượng trưng cho năm đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Quốc tế được tổ chức. 

Khác với vương miện Miss International, vương miện Miss International Japan (Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản) có chủ đề Mặt trời trên đỉnh núi Phú Sĩ, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của núi Phú Sĩ giữa ánh dương, biểu tượng của xứ Phù Tang. Vương miện Miss International Japan (Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản) được đính 308 viên ngọc trai sáng quý với các kích cỡ khác nhau cùng gần 1.400 viên đá quý đính kết lung linh tô điểm cho thiết kế.  

Việt Nam tài trợ vương miện gắn gần 2.000 viên đá quý cho Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 3.

Vương miện của Hoa hậu Quốc tế Nhật bản

Sắp tới, người đẹp Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss International 2022 là Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020.  

Thùy Trang