xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xúc động clip Phi Nhung đùa giỡn cùng Chí Tài, Hoài Linh

Thùy Trang

(NLĐO)- Đoạn clip chuyện trò vui vẻ của Phi Nhung cùng nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh trong một chuyến lưu diễn vừa được chia sẻ khiến người hâm mộ thêm xót xa.

Hình ảnh 2 cố nghệ sĩ Chí Tài - Phi Nhung

Trong clip, Hoài Linh đã gọi Phi Nhung là "Phi Nhún" khi hài hước trêu nữ ca sĩ luôn vừa đi vừa nhún. Cả hai trêu đùa vui vẻ với tin đồn Hoài Linh từng yêu đơn phương Phi Nhung và ngược lại.

Đặc biệt, giây phút Phi Nhung cười nói bên cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người xem vô cùng xúc động. Sau 2 năm, tất cả những hình ảnh này chỉ còn là kỷ niệm. Có ý kiến cho rằng chắc chắn người buồn nhất hiện tại là nghệ sĩ Hoài Linh khi 2 đồng nghiệp thân thiết giờ đây đều đã về cõi vĩnh hằng.

Cố ca sĩ Phi Nhung cùng với nghệ sĩ Hoài Linh

Trước đó, trong đám tang của ca sĩ Phi Nhung, đại diện cố ca sĩ có những chia sẻ đáng chú ý: "Chị đã chiến đấu và chiến thắng. Trong hành trình chiến đấu với Covid-19, có lúc chị đã chiến thắng quật cường. Theo thông báo từ hồ sơ bệnh án do bác sĩ điều trị cho chị, chị đã 2 lần có kết quả âm tính SARS-CoV-2 vào ngày 14 và 22-9. Đó chính là lúc mà chúng tôi hồ hởi thông báo chị khỏe hơn, kết quả điều trị tích cực hơn. Tận sâu trong trái tim mình, chúng tôi đã mong chờ ngày chị về nhà. Thậm chí, chúng tôi đã lo rằng, chị sẽ phải mất nhiều thời gian để tập hát lại, đi diễn lại vì di chứng của người từng nhiễm Covid-19 không đơn giản".

Giây phút đùa giỡn vui vẻ của 3 nghệ sĩ

Khi nghe thông báo Phi Nhung không qua khỏi, những người trong ê kíp còn bàng hoàng hơn cả người hâm mộ.

Sau 40 ngày nằm viện, sức khỏe của Phi Nhung kiệt quệ. Ý chí, sự kiên cường của chị không dễ bị đánh gục nhưng thể chất dễ bị bào mòn bởi năm tháng khi chị vốn dĩ đã thiếu kháng thể chống virus. Chị ra đi nhưng tiếng cười luôn ở lại. Sự kiên trì, lòng quyết tâm và tấm lòng chị mãi là nguồn cảm hứng cho người ở lại.

Clip 3 nghệ sĩ Phi Nhung, Chí Tài, Hoài Linh quây quần gây xúc động

Sau 1 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), ca sĩ Phi Nhung đã qua đời trưa 28-9, hưởng dương 51 tuổi. Phi Nhung sinh tại Pleiku, có cha là người Mỹ và mẹ là người Việt.

Lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn, Phi Nhung đã có ước mơ trở thành một ca sĩ từ nhỏ. Năm 1989, Phi Nhung qua Mỹ làm nhiều nghề và cô bén duyên với ca hát.

Từ nhỏ Phi Nhung đã thích nghe những bài cải lương và dân ca, điều này đã thể hiện trong những nhạc phẩm cô hát sau này. Từ năm 2002, Phi Nhung chính thức được phép trở về biểu diễn tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông vào năm 2005.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo