xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS giảm nguy cơ đột quỵ

5 "khắc tinh" của mỡ máu ngay trong bếp Việt

5 "khắc tinh" của mỡ máu ngay trong bếp Việt

(NLĐO) - Một số loại thực phẩm, gia vị, đồ uống quen thuộc có thể giúp bạn thưởng thức mâm cỗ Tết mà bớt lo về tình trạng rối loạn mỡ máu.

Trà hay cà phê tốt hơn?

Trà hay cà phê tốt hơn?

Trước tranh cãi “trà hay cà phê tốt hơn”, các nhà khoa học đã chỉ ra, hai loại đồ uống này đều có tác dụng làm giảm nguy cơ đột quỵ và sa sút trí tuệ.

Thức uống tăng đề kháng phòng Covid-19

Thức uống tăng đề kháng phòng Covid-19

Nước gừng, chanh, sả và mật ong, cam, táo, bưởi, nha đam, tía tô nhiều vitamin C, có tính kháng khuẩn giúp phòng cảm cúm, nâng cao sức khỏe mùa dịch.

Những thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Những thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Không chỉ có những người lớn tuổi mới mắc đột quỵ mà hiện nay bệnh ngày càng trẻ hóa. Tuy nhiên, ăn một số thực phẩm sau đây có thể ngăn ngừa và giảm nguy cơ đột quỵ.

5 cách hiệu quả làm giảm nguy cơ đột quỵ

5 cách hiệu quả làm giảm nguy cơ đột quỵ

Cách hiệu quả nhất để giảm nguy cơ đột quỵ là duy trì lối sống lành mạnh cho tim.

4 siêu thực phẩm giúp giảm nguy cơ đột quỵ

4 siêu thực phẩm giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Nhiều yếu tố về lối sống, dinh dưỡng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến nguy cơ mắc căn bệnh này. Dưới đây là 4 siêu thực phẩm giúp làm giảm nguy cơ bị đột quỵ.

Kali: Dinh dưỡng và phòng bệnh

Kali: Dinh dưỡng và phòng bệnh

Dung nạp nhiều kali có thể giúp kéo giảm 20% nguy cơ tử vong do các nguyên nhân bệnh tật; giảm nguy cơ đột quỵ, hạ huyết áp…

Trái cam: Lợi ích dinh dưỡng và phòng bệnh

Trái cam: Lợi ích dinh dưỡng và phòng bệnh

Cam có thể giúp điều chỉnh huyết áp, hạ cholesterol, hạ đường huyết, chống táo bón, tăng cường chức năng hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và phòng ngừa nhiều dạng ung thư

Vắc-xin cúm tạm thời làm giảm nguy cơ đột quỵ

Vắc-xin cúm tạm thời làm giảm nguy cơ đột quỵ

Đến mùa bệnh cúm, nhiều người thường tiêm phòng vắc-xin để phòng bệnh và ngăn ngừa một số triệu chứng như sổ mũi, ho, nhức đầu… Tuy nhiên, nghiên cứu của các nhà khoa học Anh tại ĐH Lincoln nêu khả năng vắc-xin cúm có thể làm giảm thiểu nguy cơ đột quỵ trong ngắn hạn.

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo