250 giáo viên chia sẻ giải pháp nâng cao hiệu quả dạy tiếng Anh

Tin mới

11/04/2018 16:38

250 giáo viên tiếng Anh tại TP HCM vừa chia sẻ kinh nghiệm, các kỹ năng, tài liệu, thiết bị dạy học và phương pháp dạy đột phá trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh tại hội thảo "Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên"

Diễn giả Ben Porter cho rằng để cải thiện vốn ngoại ngữ, học sinh cần có sự kết hợp nhiều phương pháp như thực hành trong lớp, học với bạn bè và giáo viên và tự học thêm ở nhà. Thách thức đối với các nhà giáo dục là đảm bảo bài tập về nhà có hiệu quả và hấp dẫn nhưng không tạo áp lực tâm lý quá cao với việc kiểm tra và nhận xét. Sử dụng tài nguyên kỹ thuật số (với phản hồi tự động) cho bài tập về nhà sẽ giúp học viên dễ dàng tập trung phát triển các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nghe - đọc, giảm bớt áp lực cho các giáo viên trong việc điều phối lớp học và giao bài tập về nhà.

250 giáo viên chia sẻ giải pháp nâng cao hiệu quả dạy tiếng Anh - Ảnh 1.

Các giáo viên tham gia hội thảo

Diễn giả Teress Nguyễn cho rằng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ tiểu học một cách hiệu quả đòi hỏi giáo viên phải khích lệ và động viên học sinh tham gia tích cực vào bài học. Giáo viên cần đảm bảo nhiều hoạt động được sử dụng để tất cả học sinh được cùng học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết trong tương lai…

Hội thảo do Reallyenglish và Hebling Languages cùng Tập đoàn Đại Trường Phát tổ chức, sẽ tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ, Nghệ An, Hà Nội.  

B. Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI