Á hậu Thùy Dung: Sinh viên khó khăn đến được giảng đường là kỳ tích - Ảnh 1.

Nhà báo Vũ Tiến- Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong, trao học bổng cho sinh viên

Á hậu Thùy Dung đã phát biểu tại lễ trao học bổng cho 20 sinh viên (SV) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập do Báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam cùng Prudential tổ chức sáng 24-11. Cô tin rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập.

Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, cho biết năm nay là năm đầu tiên báo tổ chức chương trình học bổng "Nâng bước sinh viên - Chắp cánh tương lai" nhằm giúp sinh viên vừa đậu ĐH, CĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm nâng bước họ trên con đường học tập. Năm nay, chương trình dành 1,6 tỉ đồng trao 160 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng).

Á hậu Thùy Dung: Sinh viên khó khăn đến được giảng đường là kỳ tích - Ảnh 2.

Á hậu Thùy Dung cùng các sinh viên nhận học bổng

Tại lễ trao học bổng, nhiều SV cho biết năm học mới bắt đầu không lâu, họ phải vay mượn để thanh toán học phí. Số tiền này sẽ giúp SV trang trải học phí cho những học kỳ sau. Đây chính là sự hỗ trợ kịp thời cho họ trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Có mặt tại lễ trao học bổng, Á hậu Thùy Dung cho rằng để đến được giảng đường là không dễ, SV có hoàn cảnh khó khăn vượt qua được đã là kỳ tích. Số tiền 10 triệu đồng tuy không lớn nhưng là "cú hích" để SV vượt qua khó khăn. Á hậu Thùy Dung tin rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập.

H. Lân