Anh thay đổi chính sách visa cho du học sinh - Ảnh 1.

Triển lãm giáo dục Anh 2018

Thông tin trên sẽ được Hội đồng Anh giải đáp chi tiết tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2019 diễn ra tại TP HCM ngày 5-10 (GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1) và Hà Nội ngày 6-10 (Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình). 

Triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 30 trường phổ thông, cao đẳng, đại học hàng đầu Vương quốc Anh, các công ty tư vấn du học uy tín, các tổ chức giáo dục chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam. Những nội dung nổi bật của Triển lãm năm nay bao gồm Hội thảo về chính sách visa du học Anh mới nhất cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, bí quyết chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để giành tấm vé vào các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, cơ hội học tập rộng mở tại xứ Wales cùng chương trình học bổng Chevening Wales và hội thảo định hướng nghề nghiệp cùng các chuyên gia đến từ các công ty.

Ngoài ra, học sinh có định hướng du học Anh cũng được tư vấn chọn ngành, trường học phù hợp. Tại sự kiện này, không chỉ có đại diện các trường tại Vương quốc Anh mà cả các công ty tư vấn du học, đem lại cho khách tham dự cơ hội tìm hiểu hàng trăm khóa học, học bổng của các trường tại Vương quốc Anh.

H. Lân