Chung tay chăm sóc, bảo vệ và phát huy tiềm năng của thế hệ tương lai

Mỗi một kỳ tuyển sinh đến, rất nhiều phụ huynh và học sinh vô cùng băn khoăn khi lựa chọn ngôi trường cũng như ngành nghề phù hợp với năng lực của con và điều kiện của gia đình, để tương lai của các em học sinh sau khi ra trường có nhiều thuận lợi, tìm được việc làm tốt tại các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Thấu hiểu những lo toan của các thí sinh và bậc phụ huynh, năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp đồng hành cùng Báo Người Lao Động, các Sở Giáo dục - Đào tạo, các trường đại học và chuyên gia giáo dục thực hiện chương trình "Đưa trường học đến thí sinh". Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình "Bảo vệ Tương lai Việt" của Bảo Việt Nhân thọ nhằm mang đến bức tranh toàn cảnh mùa tuyển sinh năm 2019 và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho gần 10.000 thí sinh tham dự tư vấn trực tiếp tại 4 tỉnh, thành: Bạc Liêu, Bình Định, Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh, và tư vấn trực tuyến cho hàng chục ngàn thí sinh trên cả nước.

Bảo Việt Nhân thọ “Đưa trường học đến thí sinh” - Ảnh 1.

Bảo Việt Nhân thọ tự hào là nhà đồng hành chính của chương trình "Đưa trường học đến thí sinh"

Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ - ông Phạm Ngọc Sơn - chia sẻ: "Sứ mệnh của chúng tôi là "Bảo vệ Gia đình Việt - Bảo vệ Tương lai Việt". Không chỉ bảo vệ các gia đình trước những rủi ro của cuộc sống, đảm bảo kế hoạch tài chính lâu dài và vững chắc, chúng tôi cũng mong muốn chung tay phát triển con người Việt, hỗ trợ điều kiện giáo dục, phát huy tiềm năng và định hướng cho các em học sinh, để các em được chăm sóc, bảo vệ chu toàn và trọn vẹn nhất".

Tư vấn toàn diện đến từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Nội dung tư vấn tập trung giải đáp các vấn đề nóng mà thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh 2019: Những quy định mới trong thi THPT quốc gia 2019 và xét tuyển; nhu cầu tuyển dụng và ngành nghề; tư vấn chọn nghề, ngành và chọn trường phù hợp; các vấn đề về du học; tư vấn tâm lý, sức khỏe mùa thi… Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng đại diện các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp ở các lĩnh vực: Kinh tế, Bảo hiểm, Sư phạm, Kỹ thuật, Xã hội, Y dược, Nghệ thuật… sẽ trực tiếp định hướng, tư vấn để các em học sinh có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Song song với hình thức tư vấn trực tiếp, chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" còn được thực hiện trực tuyến trên website: nld.com.vn. Ban tư vấn sẽ đồng hành, giải đáp các thắc mắc của thí sinh cho đến hết tháng 7-2019. Để cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh có thể tìm đọc "Cẩm nang tuyển sinh 2019" được Báo Người Lao Động phát hành trên toàn quốc.

Đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư mang tính nền tảng, giúp xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn. Bảo Việt Nhân thọ tự hào là doanh nghiệp luôn tích cực và đi đầu trong các hoạt động bảo vệ và phát triển trẻ em, không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm giáo dục chất lượng, giúp cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho con trẻ trên con đường tương lai (Chi tiết tại đây).

Bảo Việt Nhân thọ “Đưa trường học đến thí sinh” - Ảnh 2.

An Tâm Học Vấn là sản phẩm bảo hiểm giáo dục với các quyền lợi ưu việt dành cho trẻ em Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các hoạt động cộng đồng nhân văn, ý nghĩa, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm nhân thọ vì cộng đồng" do tạp chí uy tín Anh quốc về Ngân hàng và Tài chính toàn cầu bình chọn. Bảo Việt Nhân thọ cũng được vinh danh là "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam" và dẫn dầu Top 10 "Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam" do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam xét duyệt và công bố.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Trong 23 năm qua (1996-2019), Bảo Việt Nhân Thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 35.000 tỉ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

Thế Bảo