Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thăm hỏi giáo viên Bản Khoang

Tin mới

06/09/2013 17:51

(NLĐO) - Sáng nay 6-9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã đến thôn Can Hồ A (xã Bản Khoang, huyện Sa Pa, Lào Cai), nơi cơn lũ dữ đã cuốn trôi nhiều nhà dân và khu tập thể giáo viên tối 4-9 vừa qua, thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau của nhiều giáo viên trẻ nơi đây.

Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT thăm trường mầm non xã Bản Khoang
 
Sáng nay 6-9, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Phạm Vũ Luận đã đến bệnh viện huyện Sa Pa động viên các hộ gia đình, thầy cô giáo bị nạn.
 
Trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lào Cai và huyện Sa Pa, Bộ trưởng Luận mong muốn lãnh đạo tỉnh và huyện tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người dân, thầy cô giáo và học sinh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, sửa chữa trường, lớp học, để tổ chức dạy và học.
 
 
Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thăm hỏi giáo viên bị tai nạn trong trận lũ dữ. (Ảnh: GDTD)
 
Theo lãnh đạo huyện Sa Pa, hai nhiệm vụ cơ bản hiện nay tiếp tục tìm kiếm người bị mất tích và ổn định cuộc sống của các hộ gia đình bị nạn.
 
Cũng trong sáng 6-9, Bộ Trưởng Phạm Vũ Luận đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thầy cô giáo trường THCS Bản Khoang, thăm trường mầm non xã Bản Khoang.
 
 

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận (giữa) tới Bản Khoang
 
Trao quà cho Hiệu trưởng trường THCS Bản Khoang (trái ảnh)  
 
Trận lũ quét và sạt lở đất nghiêm trọng đã bất ngờ xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút đêm 4-9 tại thôn Can Hồ A, xã Bản Khoang, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, đã khiến 10 người chết (trong đó có 4 trẻ em), 1 người mất tích, 16 người bị thương nặng (trong đó có 4 giáo viên).
 
14 ngôi nhà đã bị lũ cuốn trôi, trong đó có 1 khu tập thể giáo viên Trường THCS xã Bản Khoang.

 

Tin - ảnh: V.Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI