Các trường ĐH tuyển bổ sung chỉ tiêu

Tin mới

04/10/2012 23:31

Trường ĐH FPT ngày 4-10 cho biết sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh bổ sung vào ngày 4-11 tới tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Trường dự kiến tuyển thêm 200 sinh viên các khối ngành công nghệ thông tin - điện tử viễn thông và kinh doanh - tài chính. Thời gian nộp hồ sơ kéo dài đến hết ngày 1-11.


Sinh viên Trường ĐH FPT trao đổi bài sau giờ học. Ảnh: Website Trường ĐH FPT
 
Lãnh đạo nhà trường cho biết những thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên trong kỳ thi ĐH năm 2012 sẽ được tuyển thẳng. Các thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên được phỏng vấn xét duyệt cấp các suất học bổng toàn phần. Trường cũng dự kiến sẽ cấp khoảng 20 suất học bổng cho các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi này.

* Trường ĐH Công nghiệp TPHCM tuyển thêm 210 chỉ tiêu chương trình chất lượng cao

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM thông báo tiếp tục xét tuyển bổ sung 210 chỉ tiêu chương trình ĐH chất lượng cao các ngành quản trị kinh doanh, kế toán - kiểm toán, tài chính ngân hàng. Sinh viên được đào tạo theo chương trình khung của Bộ GD-ĐT. Các môn chuyên ngành được giảng dạy theo giáo trình tiếng Anh đang được áp dụng tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới. Thí sinh có điểm thi từ điểm sàn trở lên thuộc các khối A, A1, D1 đều có thể tham gia xét tuyển.

Y.Anh - H.Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI