"Em sắp 3 tuổi rồi, em phải mạnh mẽ lên chứ!". Ảnh cắt từ clip
Do cố tình gây ấn tượng với một cậu bé lớn tuổi hơn nhưng không được chú ý, cậu bé Gabriel O'Donoghue đã nổi cáu và nhổ nước bọt vào bạn. Hành động này bị bố mẹ bắt gặp và khiển trách.
Không hài lòng với hành vi nghịch ngợm của cậu em, Delilah đã yêu cầu Gabriel ngồi lên băng ghế và bắt đầu dạy dỗ: “Chị sẽ luôn nhớ khi em 2 tuổi và sẽ kể với bạn bè về em vào thời điểm này”.

“Bây giờ em sắp là một cậu bé 3 tuổi rồi đấy, em phải mạnh mẽ lên. Bố mẹ nói em không được làm điều gì, em không được phép làm điều đó. Khi bố và mẹ đã nói không... em không được làm trái lại” - Delilah lên giọng.

Việc bị cô chị Delilah O'Donoghue lên lớp một trận khiến Gabriel rất “khổ sở”.
Trong đoạn clip, cậu bé vặn vẹo tay và đầu, gương mặt buồn thườn thượt nhưng chị gái vẫn không buông tha: “Đó là một người lớn tuổi. Em không đủ lớn để gây chiến với một người như thế. Anh đó lớn tuổi hơn em. Có thể anh ấy 9 hoặc 10 tuổi, cũng có thể là 8”.

Để dằn vặt thêm, Delilah nhấn mạnh: “Hãy suy nghĩ về điều đó, Gabriel. Hãy suy nghĩ đi”.

Đoạn băng dài 65 giây này đã do ông Lee O’Donoghue (42 tuổi) quay lén khi bắt gặp hình ảnh đáng yêu của hai đứa con trên băng ghế. Sau đó, ông đã đăng đoạn video này lên Youtube với mục đích cho bạn bè thấy sự ngộ nghĩnh và thú vị của những đứa con của mình.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Tuy nhiên, không ai có thể ngờ nó đã gây sốt trên mạng internet với hơn 600.000 lượt truy cập và hàng ngàn lần chia sẻ.
Linh San (Theo The Sun, Daily Mail)