Chủ tịch Hà Nội: Làm rõ vụ cô giáo bạo hành 11 học sinh lớp 2

Tin mới

10/09/2017 16:17

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ngày 10-9 đã yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm vụ cô giáo một trường tiểu học ở quận Ba Đình dùng thước quật tím chân 1 học sinh lớp 2 vì vào lớp muộn và đánh 10 học sinh khác.

Văn phòng UBND TP Hà Nội ngày 10-9 đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu làm rõ thông tin, xử lý nghiêm các cá nhân liên quan đến vụ việc học sinh bị bạo hành ở Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chủ tịch Hà Nội: Làm rõ vụ cô giáo bạo hành 11 học sinh lớp 2 - Ảnh 1.

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, nơi được cho xảy ra vụ cô giáo đánh 11 học sinh lớp 2

Trước đó, theo thông tin báo chí đăng tải, ngày 8-9, từ phản ánh của một phụ huynh có con trai đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Hà Nội), sau khi hết giờ ra chơi, con mình vào lớp không kịp nên đã bị cô giáo dùng thước quật tím chân. Sự việc được nhiều phụ huynh tìm hiểu và xác định, có 11 cháu cùng bị đánh trong buổi học đó.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường trong sáng 8-9. Các em bị đánh là học sinh lớp 2A. Lãnh đạo nhà trường cho biết, đây là sự việc đáng tiếc và lần đầu tiên xảy ra tại trường sau nhiều năm nay.

Cô giáo liên quan cũng đã thừa nhận hành động của mình như vậy là sai và sau đó cũng xin lỗi gia đình. Gia đình học sinh M.Đ. đã rất thiện chí với nhà trường và đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho biết ngày 11-9, nhà trường sẽ tổ chức buổi làm việc giữa đại diện phụ huynh, cô giáo và đại diện các ban ngành để làm rõ việc này.

Liên quan đến vụ việc này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT), Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan đến sự việc; báo cáo Thành ủy, UBND TP trước ngày 15-9 tới.

B.T.Ngọc (Theo CAND)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI