Chuẩn bị hành trang du học Anh

Tin mới

19/07/2014 21:13

“Chuẩn bị hành trang du học cùng cựu du học sinh Anh” là hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức với sự tham gia của Hội Cựu du học sinh Anh. Hội thảo nhằm chia sẻ những thông tin cần thiết chuẩn bị cho cuộc sống và học tập tại Anh dành cho sinh viên đã có thư mời nhập học tại các trường ĐH ở Anh trong năm 2014 và sinh viên có nhu cầu du học nước này sắp tới.

Trong chương trình, các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học hoặc mới hoàn thành chương trình học tập của mình tại Anh. Các du học sinh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các câu hỏi về kinh nghiệm chọn trường, khóa học; kinh nghiệm làm hồ sơ và xin học bổng; quy trình nộp hồ sơ; chuẩn bị hành trang trước khi lên đường; các vấn đề về cuộc sống và phương pháp học tập tại Anh; kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên du học Anh...

Hội thảo diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2-8 ở Somerset Grand Hanoi - Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể xem chi tiết trên website Education UK và đăng ký tham gia tại: http://goo.gl/iCg622. 

P.Lan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI