Clip giáo viên mầm non giật, đánh liên tiếp vào người trẻ - Ảnh 1.

Điểm trường ABC Montessori Preschool, nơi xảy ra sự việc

Sáng ngày 20-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Bùi Viết Hùng, Phó Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết phường đang xác minh, làm rõ thông tin trên mạng xã hội về video clip ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non ở điểm trường ABC Montessori Preschool, số 99, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, có hành vi đánh một cháu bé tại lớp học.

Trước đó, vào tối ngày 19-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo trẻ có hành vi dùng chân và tay ghì chặt người cháu bé lại tại lớp học. Khi cháu bé phản ứng, người phụ nữ này tiếp tục dùng tay đánh liên tiếp vào vùng bụng, mông cháu bé. Khi có một cô giáo khác xuất hiện, cháu bé chạy sang cô giáo này "cầu cứu" thì giáo viên này liền cầm người giật lại khiến cháu ngã xuống nền nhà rồi dùng tay đánh tiếp vào người. 

Video clip cháu bé bị đánh

Sau khi video clip này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ trước hành động của giáo viên này. 

Sáng cùng ngày 20-4, phóng viên Báo Người Lao Động có mặt tại điểm trường này. Tuy nhiên, người đại diện ở đây từ chối cung cấp thông tin sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 20-4, đoàn công tác do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cùng UBND phường Lê Lợi đã có mặt tại điểm trường ABC Montessori Preschool, số 99, đường Lê Lợi làm việc với đại diện điểm trường này để làm rõ sự việc.

Tin-ảnh: Hải Vũ