Clip nữ sinh đánh, lột áo bạn gây phẫn nộ

Tin mới

27/10/2011 11:04

(NLĐO) - Đoạn clip dài 2 phút 48 giây trên YouTube quay lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn tát liên tiếp vào mặt, đạp té xuống đất rồi lao vào lột áo trước mặt nhiều người.

Đoạn clip do thành viên TheKemmuadong đăng tải vào ngày 23-10-2011. Theo VTC, những nhân vật trong clip được cho là học sinh một trường THPT của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
 
Một nữ sinh xuất hiện xuyên suốt đoạn clip, liên tiếp đánh, tát vào mặt bạn học và buông nhiều lời đe dọa như: “Kêu lên! Khóc thì chết! … Chuyện này anh Linh mà biết thì mày không nên đi học nữa”.
 

Nữ sinh bị đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh cắt ra từ clip
 
Vì nữ sinh tên Thảo bị người tên Linh mắng nên sau giờ học, nhóm nữ sinh này đã đến phòng trọ xử bạn học. Sau khi bị đánh, tát túi bụi, nữ sinh trong clip bị ép quỳ xuống xin lỗi nếu không sẽ lột hết quần áo Sau đó, nữ sinh này quỳ thì một cô gái tên Thảo lao vào đạp bạn té xuống đất. Hai nữ sinh lao vào lột áo bạn trong khi một cô gái khác quay clip.
 
Nhóm tham gia đánh hội đồng có ít nhất 4 người. Nữ sinh bị đánh liên tục kêu cứu, xin tha. Mãi đến khi một nam thanh niên vào can thì nhóm nữ sinh mới bỏ đi.
 

Ảnh cắt từ clip
 
Sau khi đoạn clip được tung lên Internet, cộng đồng cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc. Nhiều người không thể tin được cách hành xử côn đồ của các nữ sinh trên. Bạn daohuyennulsa viết: Tôi cũng là phụ nữ nên cảm thấy thật xấu hổ thay cho những người phụ nữ như thế. Họ đã làm hoen ố hình ảnh người phụ nữ chúng tôi. Không hiểu họ có phải là phụ nữ theo đúng nghĩa không nữa? Thật đáng hổ thẹn!”
 

Còn bạn LasloDemsi thấy buồn vì  học sinh ở quê bây giờ nguy hiểm chẳng thua gì các anh chị giang hồ thứ thiệt trong khi thầy cô giáo và địa phương không có biện pháp gì.

 

Nhiều độc giả khác lên án những người chứng kiến vụ việc, kể cả các nam sinh đã không can thiệp vụ đánh đập tàn nhẫn này. Bạn đọc Hà Công cho rằng phải xử lý với các nữ sinh này và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đạo đức của thanh thiếu niên ngày càng xuống cấp là do pháp luật dễ dàng bỏ qua những vụ việc như thế này. Chính vì vậy, các vụ việc do nữ sinh gây ra ngày càng nhiều và rất phản cảm. 
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
 
B.T.Th
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI