Cô giáo đưa người vào trường đánh đồng nghiệp

Tin mới

04/10/2012 17:14

(NLĐO) - Cho rằng cô Hân "ém" chuyện con mình va chạm với bạn dẫn đến gãy răng, cô giáo Quyên đã đưa em trai vào trường đánh đồng nghiệp chấn thương.


Cô giáo Nguyễn Thị Hân bức xúc vì bị xúc phạm
 
Ngày 4-10, ông Trình Ngọc Mẫn, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phú Hòa (Phú Yên), cho biết đã cử hai cán bộ đến xã Hòa Quang Bắc để làm rõ việc bà Lê Trịnh Thục Quyên (giáo viên Trường THCS Hòa Quang) đưa người nhà vào Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang để đánh đồng nghiệp.
 
Cùng ngày, cô Nguyễn Thị Hân, giáo viên Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang, được đưa đi giám định thương tích tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên với kết quả chấn thương phần mềm vùng mặt do bị đánh.
 
Ông Nguyễn Văn Lắm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang, cho biết: Chiều 27-9, em Trương Huyên Chương (con bà Quyên, học lớp 4B do cô giáo Hân chủ nhiệm) chạy nhảy trong giờ ra chơi, va phải em Nguyễn Công Triều (học sinh lớp 1) nên bị chảy máu răng. Cô giáo Hân sơ cứu rồi cho Chương vào học tiếp.

Vì cho rằng cô Hân thiếu trách nhiệm, không báo sự việc cho phụ huynh nên chiều 1-10, bà Quyên đưa em trai là Lê Hoàng Nguyện (SN 1979) đi trên xe du lịch loại 4 chỗ đến Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang để “hỏi cho ra lẽ”.

Tại phòng hội đồng nhà trường, trước sự chứng kiến của hiệu trưởng cùng nhiều giáo viên khác, ông Nguyện đã túm tóc, đấm liên tiếp vào mặt cô Hân. Sự việc xảy ra bất ngờ nên không ai kịp can ngăn.
 
Theo ông Nguyễn Khắc Linh, Phó Công an xã Hòa Quang Bắc, bước đầu, ông Nguyện đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Bà Quyên cho rằng em mình vì quá bức xúc nên có hành động như vậy. “Riêng tôi, tôi nghĩ tôi không sai. Tuy nhiên, tôi cũng có phần trách nhiệm khi để vụ việc xảy ra” - bà Quyên biện minh.
 
Ông Triệu Bốn, Phó Bí thư Chi bộ Trường THCS Hòa Quang, cho biết nhà trường đã yêu cầu bà Quyên làm tường trình. “Người ngoài vào trường hành hung đã là không được, đằng này lại là giáo viên đưa đi. Tôi thấy với hành động ấy, Quyên chẳng đáng làm cô giáo” - ông Bốn nói.
Tin - ảnh: Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI