Cô giáo Trung Quốc dập ghim vào tai trẻ 4 tuổi

Tin mới

11/06/2015 03:55

(NLĐO) – Một giáo viên ở huyện Tương Lạc, TP Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bị đình chỉ sau khi gửi một học sinh 4 tuổi về nhà hôm 8-6 với một chiếc ghim trong vành tai.

 

 

China Daily ngày 9-6 đưa tin mẹ của học sinh trên đã đăng hình ảnh con trai mình với chiếc tai sưng phồng lên mạng xã hội. Bà mẹ này cho biết đã tìm thấy chiếc ghim khi tắm cho con trai.

Gặng hỏi, cậu bé cho biết cô giáo tên Lan, giáo viên của Trường Mầm non nghệ thuật Tương Lạc đã dập ghim vào tai trong giờ nghỉ trưa.

 

 

Sau khi nhận được phản ánh của người nhà học sinh, phòng giáo dục huyện Tương Lạc đã xác minh và thừa nhận có vụ việc trên. Theo tờ NetEase News, hiện cô giáo đang bị cảnh sát triệu tập, điều tra về hành vi bạo lực với học trò. Phía nhà trường cũng đã ra quyết định kỷ luật cô giáo đồng thời cử người đến thăm cậu bé và xin lỗi gia đình.

Thời gian qua, hàng loạt vụ đánh đập trẻ em tàn bạo đã được phát hiện ở Trung Quốc. Năm ngoái, một giáo viên mầm non đã quấn băng keo lên đầu và tay học sinh rồi chụp hình, đưa lên mạng xã hội. Một giáo viên khác ở Bắc Kinh cũng bị phát hiện đang đấm đá, chửi bới thậm tệ trẻ ở trường mẫu giáo.

H. Nhiên (Theo Global Times, China Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI