Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng kỹ sư CNSTH. Hiện nay, ngành CNSTH được đào tạo tại Trường ĐH Dân lập Hùng Vương; chỉ tiêu năm 2007 là 200 sinh viên; bậc ĐH là 100 và bậc CĐ là 100, xét tuyển nguyện vọng 2 từ các khối A, B, D1, D2, D3, D4.
Sinh viên được đào tạo về kỹ thuật thu hoạch, bảo quản, sơ chế, chế biến, quản lý và đánh giá chất lượng nông sản thực phẩm; có khả năng quản lý nông nghiệp, xây dựng các hệ thống chất lượng nhằm sản xuất tốt hơn, chất lượng hơn. Sau khi ra trường, có thể làm việc tại các trạm hải quan, cửa khẩu, sân bay về kiểm tra chất lượng nông hải sản thực phẩm xuất khẩu; các công ty chế biến nông hải sản, thủy sản, thực phẩm.
Bình luận (0)