xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cựu quán quân Olympia "nói xấu" nhà trường được chuyển công tác

C.Linh

(NLĐO) - Vụ việc lùm xùm giữa ông Doãn Minh Đăng và Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã có hồi kết khi UBND TP chỉ đạo xử lý để chấm dứt vụ việc.

Chiều 25-12, ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP Cần Thơ, cho biết trong cuộc họp mới đây giữa lãnh đạo Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ và ông Doãn Minh Đăng, Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử - Viễn thông của trường đã đi đến thống nhất là chấm dứt vụ lùm xùm và giữa hai bên không khiếu nại gì nữa.

Nhà trường cũng đồng ý yêu cầu sẽ tạo điều kiện cho ông Đăng chuyển công tác. Đồng thời, ông Đăng cam kết sẽ rút những thông tin tố cáo nhà trường trên mạng trong thời gian qua và phía lãnh đạo nhà trường cần có xem xét về những phát ngôn không hay trên báo chí về ông Đăng.


Ông Doãn Minh Đăng đồng ý rút thông tin tố cáo lãnh đạo nhà trường trên mạng. Ảnh: Thanh Dung

Ông Doãn Minh Đăng đồng ý rút thông tin tố cáo lãnh đạo nhà trường trên mạng. Ảnh: Thanh Dung

Trước đó, ngày 21-11 ông Đăng - cựu quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" - lên mạng xã hội đăng thông tin ông bị nhà trường gây khó dễ trong hoạt động khoa học và bị nhà trường kỷ luật cách chức.

Lãnh đạo nhà trường cho biết ông Đăng bị cách chức với 3 lý do: Tự ý nghỉ việc 14 ngày không được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường; tự ý nghỉ học lớp bồi dường tại Trường Chính trị Cần Thơ không lý do từ ngày 5 đến 13-10; tiếp tục xúc phạm đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân và tổ chức qua email và thái độ, hành vi ứng xử trong các cuộc họp với lãnh đạo nhà trường.

Ông Đăng có đơn gửi đến UBND TP Cần Thơ tố cáo ông Dương Thái Công - hiệu trưởng của trường - không công khai thông tin tài chính, nội quy của đơn vị, lũng đoạn hoạt động của công đoàn cơ sở… Vụ việc gây lùm xùm trong dư luận trong thời gian dài vì ông Đăng là một trong những người đầu tiên của Đề án Cần Thơ 150 (thuộc Chương trình Mêkông 1000) đi học nước ngoài bằng ngân sách địa phương trở về và được phân công về trường công tác.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo