Đã có gợi ý giải đề ĐH môn lý khối A, A1

Tin mới

04/07/2013 18:10

(NLĐO) – Chiều nay (4-7), các thí sinh thi ĐH-CĐ năm 2013 trên cả nước vừa hoàn thành xong bài thi môn vật lý. Báo Người Lao Động đã nhanh chóng cập nhật đề thi và gợi ý giải đề thi, mời quý phụ huynh và thí sinh tham khảo.

Xem đề thi môn lý tại đây
 
Gợi ý giải đề môn lý tại đây
 
 
 
Thí sinh dự thi môn lý tại Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Ảnh: T.Thạnh 
 
 Sáng nay, các thí sinh kết thúc môn thi đầu tiên trong đợt thi đầu của kỳ thi ĐH-CĐ 2013 với tâm trạng khá thoải mái. Theo nhận xét chung, đề thi môn toán không khó nhưng có tính phân loại cao, đa số thí sinh dễ dàng làm được 50% nhưng khó đạt điểm cao 8, 9.

Dù đã được các giám thị phổ biến quy chế kỹ lưỡng nhưng sáng 4-7, có tới 32 thí sinh quy phạm quy chế, trong đó có rất nhiều em bị đình chỉ vì mang ĐTDĐ vào phòng thi.

Sáng mai (5-7), các thí sinh dự khối A sẽ thi môn thi cuối cùng là hóa học và các thí sinh dự khối A1 thi môn tiếng Anh, cả hai môn thi đều dưới hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài thi mỗi môn trắc nghiệm là 90 phút. Buổi sáng 7 giờ các thí sinh được phát và kiểm tra đề thi, 7 giờ 15 bắt đầu làm bài.

Thí sinh và phụ huynh lưu ý giờ thi vì trong ngày thi thứ nhất đã có rất nhiều thí sinh chưa nắm kỹ lịch thi nên đến trễ, không được dự thi. 

Sau khi kết thúc môn thi cuối của đợt 1 tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013, Báo Người Lao Động Online sẽ  cập nhật đáp án các môn thi của Bộ GD-ĐT.

 
NLĐO
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI