xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học

Bảo Lam (tổng hợp)

(NLĐO) - Nếu không trúng tuyển đại học, vẫn có hướng đi mới cho thí sinh với chương trình đại học 2 giai đoạn của Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, giúp bạn có 2 bằng chính quy, đi làm sớm, tiết kiệm chi phí và làm chủ tương lai ở tuổi 20.

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học - Ảnh 1.

Thực tế tuyển dụng luôn khắc nghiệt. Chân dung của một nhân sự mà các doanh nghiệp, tổ chức luôn muốn tìm kiếm là phải chắc kiến thức, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm. Vậy bạn sẽ làm gì để đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng đó khi mà mình còn quá "non nớt" hay chỉ vừa mới ra trường?

Chương trình đại học 2 giai đoạn của Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là giải pháp trọn vẹn khi vừa đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các thí sinh dù "rớt" các nguyện vọng đại học 2023 vẫn chính thức được học đại học và có đến 2 tấm bằng chính quy trong tay chỉ sau 4 năm.

Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật mà các thí sinh "lỡ chưa đậu đại học 2023" không thể bỏ qua từ chương trình đại học 2 giai đoạn.

1. Chương trình đào tạo liên kết đại học chính thống

Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là 2 đơn vị thành viên trong cùng hệ thống giáo dục, vì vậy, thí sinh chọn chương trình đại học 2 giai đoạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực.

Các bạn được học theo chương trình đào tạo chất lượng của Văn Hiến, do chính giảng viên giàu kinh nghiệm của Văn Hiến trực tiếp giảng dạy. Như vậy, ngay cả khi không đủ điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học Văn Hiến, bạn vẫn được học chương trình đào tạo của trường.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được thụ hưởng và sử dụng các tiện ích, cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Văn Hiến như được ưu tiên ở trọ trong không gian sống hiện đại của Happy Young House; sử dụng phòng học, thư viện, sân bóng, phòng thực hành, hội trường; tham gia các sự kiện, hội thảo, workshop, câu lạc bộ sinh viên…

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học - Ảnh 2.

Chọn chương trình đại học 2 giai đoạn, các bạn được thụ hưởng chất lượng đào tạo và các tiện ích của Đại học Văn Hiến

2. 70% thực hành, tích lũy kinh nghiệm thực tế

Thực trạng sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp hoặc làm trái ngành, một phần nguyên nhân do các bạn bị thiếu các kỹ năng, đặc biệt là kinh nghiệm thực tế, năng lực không đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra. Chính vì vậy, đào tạo gắn liền với thực tiễn, nhu cầu của xã hội là yếu tố cốt lõi, ưu tiên của các trường cao đẳng, đại học hiện nay.

Chương trình đại học 2 giai đoạn ứng dụng thực hành, chú trọng thực tiễn với thời gian học thực hành lên đến 70% số tiết học. Với mục tiêu "đầu ra của trường gắn với đầu vào của doanh nghiệp", nhà trường xây dựng chương trình đào tạo trên giảng đường gắn kết với các chương trình trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Nhà trường ký kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập, trau dồi, tích lũy kinh nghiệm qua các buổi trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, tổ chức. Kiến thức đi đôi với thực hành, học qua trải nghiệm giúp các bạn không chỉ vững kiến thức, chắc tay nghề, mà còn tự tin về lựa chọn ngành nghề, từ đó khéo léo trong xử lý tình huống và chinh phục nhà tuyển dụng.

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học - Ảnh 3.

Chương trình học xây dựng theo hướng ứng dụng với 70% tiết học là thực hành

3. Lộ trình học tập linh hoạt, 4 năm nhận 2 bằng chính quy

Luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho thí sinh, chương trình đại học 2 giai đoạn của Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn được thiết kế linh hoạt, rút ngắn thời gian học tập. Theo đó, lộ trình đào tạo có điểm dừng chỉ sau 2 đến 2,5 năm, sinh viên nhận bằng Cử nhân thực hành và được nhà trường bố trí công việc, ổn định tương lai ở tuổi 20.

Hai năm tiếp theo, các bạn học đại học và tốt nghiệp, nhận bằng đại học chính quy của Đại học Văn Hiến. Khung chương trình đào tạo được nhà trường sắp xếp phù hợp cho sinh viên có thể chủ động giữa việc đi làm và học đại học.

Như vậy, thay vì học 4 năm mới tốt nghiệp và đi tìm việc làm thì với chương trình đại học 2 giai đoạn, năm 22 tuổi, bạn đã sở hữu 2 bằng chính quy và tích lũy 2 năm kinh nghiệm làm việc. Đây thật sự là 1 lựa chọn phù hợp để bạn tiết kiệm thời gian và tăng lợi thế cạnh tranh, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng.

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học - Ảnh 4.

18 tuổi học ĐH 2 giai đoạn, 20 tuổi nhận bằng Cử nhân thực hành và đi làm, 22 tuổi nhận 2 bằng chính quy và tích lũy 2 năm kinh nghiệm đi làm

4. Chỉ với 3 triệu đồng nhập học đại học, hỗ trợ vay 70% học phí toàn khóa lãi suất 0%

Bài toán học phí luôn khiến các bậc phụ huynh và thí sinh đau đầu, nhất là đối với chương trình học đại học. Thấu hiểu và luôn đồng hành cùng thí sinh, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ bảo trợ, giảm gánh nặng học phí rất nhiều khi các bạn chọn chương trình đại học 2 giai đoạn tại ĐH Văn Hiến và Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

Chỉ cần nhập học, không cần xét duyệt hồ sơ là thí sinh sẽ được giảm ngay học phí tối thiểu từ 22.700.000 đồng đến 24.500.000 đồng. Cụ thể:

● Giai đoạn 1: Giảm 70% học phí HK1 + 50% học phí HK2.

● Giai đoạn 2: Giảm 25% học phí toàn khóa.

Như vậy, chỉ với 3 triệu đồng, các bậc phụ huynh đã yên tâm cho con nhập học tại Đại học Văn Hiến với chương trình đại học 2 giai đoạn, tiết kiệm 50% học phí so với chương trình đại học thông thường.

Đặc biệt, 300 thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học sớm nhất đến ngày 10-9 sẽ được tặng thêm 500.000 đồng.

Tinh thần nhân văn còn thể hiện ở chính sách nhà trường hỗ trợ cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được vay 70% học phí toàn khóa với lãi suất 0%. Chỉ cần đóng 30% học phí toàn khóa tương đương từ 27.800.000 đồng (5.500.000 đồng/học kỳ) là thí sinh đã có thể chạm tay đến ước mơ giảng đường. Đặc biệt, nhà trường còn tạo việc làm và cho phép sinh viên trả dần học phí sau khi tốt nghiệp.

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học - Ảnh 5.

Thí sinh xét tuyển nhập học đến ngày 10-9-2023 để được nhận các chính sách giảm học phí của nhà trường

5. Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Khi chọn chương trình đại học 2 giai đoạn, nỗi lo thất nghiệp sẽ được giải quyết bởi nhà trường đảm bảo ký hợp đồng bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Với mạng lưới liên kết hơn 500 doanh nghiệp, sinh viên được giới thiệu công việc làm ngay khi còn đi học. Đồng thời, sau khi hoàn thành giai đoạn 1 và nhận bằng Cử nhân thực hành, nhà trường giới thiệu việc làm ngay để các bạn có thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

Đại học 2 giai đoạn: Hướng đi mới cho thí sinh nếu không trúng tuyển đại học - Ảnh 6.

Sinh viên chương trình đại học 2 giai đoạn được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Với tất cả ưu thế nổi bật và những đặc quyền chỉ có của chương trình đại học 2 giai đoạn do Đại học Văn Hiến liên kết cùng Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn mang lại, đây chính là hướng đi mới rất phù hợp với thí sinh vừa muốn học đại học, muốn đi làm sớm để ổn định cuộc sống mà vẫn nhận bằng đại học chính quy.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/ hoặc gọi hotline 096 444 0333.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo