Ngày 26-8, Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng đã chính thức thông báo điểm chuẩn tuyển sinh đào tạo ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp vào toàn bộ 18 học viện, trường quân đội năm 2015.

Theo đó, Ban tuyển sinh quận sự lưu ý các thí sinh trong điểm chuẩn tuyển sinh đào tạo đại học quân sự 2015 của 18 trường quân đội, Học viện Phòng không - Không quân có sử dụng tiêu chí phụ đối với thí sinh nam miền Bắc để xét tuyển. Đó là môn toán của những thí sinh có mức điểm 24,50 trở lên phải đạt 7,25 điểm trở lên.

Trường Sĩ quan Không quân đào tạo cao đẳng quân sự ngành Kỹ thuật hàng không có điểm chuẩn 20,50 đối với thí sinh miền Bắc và 20,00 đối với thí sinh miền Nam.

Căn cứ vào điểm chuẩn, các trường sẽ tổ chức công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển; báo gọi nhập học những thí sinh có kết quả xét tuyển đạt điểm chuẩn theo đúng quy định của Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng.

Trường hợp thí sinh được bổ sung điểm ưu tiên, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh các trường tổ chức kiểm tra tính chính xác của hồ sơ chứng minh và chịu trách nhiệm về việc quyết định cộng điểm ưu tiên cho thí sinh.

Thí sinh xem điểm chuẩn 18 trường tuyển sinh đào tạo đại học quân sự 2015 tại đây

Yến Anh