Điểm thi chỉ có một thí sinh

Tin mới

04/07/2015 14:12

Hội đồng thi chỉ có một thí sinh nhưng vẫn đầy đủ lực lượng phục vụ thi với trên 20 người

Sáng nay (4-7) tại điểm thi Trường THPT Vinh Xuân (huyện Phú Vang), thuộc cụm thi địa phương số 33 do Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế đăng cai chỉ có một thí sinh dự thi môn Sử.

Thí sinh duy nhất này là Trần Thị Dạ Ly, học sinh Trường THPT Hà Trung, huyện Phú Vang. Dạ Ly cho biết dù thi một mình nhưng điểm thi này tổ chức rất nghiêm ngặt. Nhận xét về đề thi, Dạ Ly khá tự tin khi thực hiện xong bài thi. "Đó là một đề thi mang tính tự luận nhưng em vẫn làm bài tốt vì đã ôn tập kỹ" - Dạ Ly nói.

 

Thí sinh Dạ Ly tự tin bước ra khỏi phòng thi

Thí sinh Dạ Ly tự tin bước ra khỏi phòng thi

Cô thí sinh này cho biết mình không dự thi kỳ thi "2 trong 1" để nộp hồ sơ vào các trường ĐH mà chỉ thi tốt nghiệp THPT vì khó lựa chọn khối thi phù hợp với học lực cũng như nghề nghiệp của mình. "Nhiều sinh viên sau khi ra trường họ vẫn thất nghiệp, khó tìm được việc làm nên năm đầu tiên em chỉ dám thi để lấy bằng tốt nghiệp"- Dạ Ly tâm sự.

Ông Phan Thiên Bảo, Chủ tịch Hội đồng thi Trường THPT Vinh Xuân, cho biết dù chỉ có một thí sinh dự thi nhưng vẫn thực hiện nghiêm quy chế của Bộ GD-ĐT về tổ chức thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015. Trong đó, đội ngũ phục vụ điểm thi này trên 20 người, gồm chủ tịch hội đồng, cán bộ coi thi, thanh tra, lực lượng công an bảo vệ...

Theo Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong môn thi lịch sử tại cụm thi địa phương số 33 có 151 thí sinh dự thi (đạt 100%) tại 12 điểm thi. Ngoài điểm thi Trường THPT Vinh Xuân, tại điểm thi Trường THPT Tam Giang (huyện Phong Điền) cũng có một thí sinh dự thi.

 

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI